Overwatch: Có thêm 600 tài khoản bị cấm tại Trung Quốc vì troll và hack game

5 Thanh Niên Online
Có vẻ như Blizzard càng ngày mạnh tay hơn đối với những hành vi này.
Overwatch

Mới đây, hơn 600 hàng loạt tài khoản của các game thủ Trung Quốc vừa bị cấm tài khoản vì những hành vi không tốt như troll, afk hay rời trận vừa được đăng tại diễn đàn. Những hành vi xấu trong Overwatch không những đi trái lại với tinh thần của game, mà nó còn vi phạm quy tắc ứng xử của Blizzard. Chính vì điều này ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm của người chơi khác, các nhà phát triển đã phải giờ đây đã bắt đầu có những biện pháp mạnh tay hơn như trên để hạn chế.

Có thể nói rằng dạo thời gian gần đây, các nhà phát triển Overwatch đang rất muốn cải thiện môi trường của tựa game này khi cấm hàng loạt tài khoản của những người chơi có hành vi xấu. Vào tháng 9, Blizzard đã bắt đầu ban hành lệnh cấm vĩnh viễn game thủ không có tinh thần 'fair play' trong đấu xếp hạng. Chỉ cần một người bị cấm từ 3 lần trở lên trong đấu xếp hạng sẽ không bao giờ được chơi chế độ này nữa, hay thậm chí 'bay' cả tài khoản.

Trước đó, Jeff Kaplan đã báo động về việc có hơn 480.000 tài khoản bị cấm kể từ năm 2016 cho đến nay. Và theo như kế hoạch, có lẽ động thái này của họ sẽ không dừng lại cho đến khi nào tình trạng này chấm dứt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hữu Nghĩa

Hữu Nghĩa

Mới đánh xong 10 trận rank, xui sao gặp ngay ông afk T_T
Bích Ðào

Bích Ðào

Ủng hộ Blizzard!
Chưởng

Chưởng

Đúng rồi đó, ban bớt đi chứ để phá game hoài bực bội
Xuân Phương

Xuân Phương

Quỳ mấy ông đó thật
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm