Overwatch, Diablo, World of Warcraft... đồng loạt bị tấn công từ chối dịch vụ

0
Các trò chơi của hãng Blizzard thông qua hệ thống Battle.net đều gặp trục trặc khi kết nối.

Vào rạng sáng ngày hôm nay (03.08), các trò chơi của hãng Blizzard Entertainment bị tấn công DDOS và hầu hết tất cả mọi trò chơi phải thông qua cổng Battle.net đều gặp tình trạng khó kết nối hoặc nghẽn mạch. Đây không phải là lần đầu tiên hệ thống Battle.net của Blizzard bị tấn công từ chối dịch vụ (DDOS).

Overwatch, Diablo, World of Warcraft... đồng loạt bị tấn công từ chối dịch vụ - ảnh 1

Blizzard cũng đăng thông tin cập nhật về tình trạng này tại forum như sau: “Hiện tại chúng tôi đang cố gắng tìm ra vấn đề và giải quyết cuộc tấn công DDOS nhanh nhất có thể”.

Overwatch, Diablo, World of Warcraft... đồng loạt bị tấn công từ chối dịch vụ - ảnh 2

Nhóm PoodleCorp tự nhận trách nhiệm cho cuộc tấn công DDoS này.

Thậm chí nhóm PoodleCorp trên mạng xã hội Twitter tuyên bố rằng mình là người chịu trách nhiệm cho cuộc tấn công này. Theo như dự đoán ban đầu, nhóm PoodleCorp làm điều này bởi vì không đồng tình với lượt ban hàng loạt của Blizzard dành cho những người chơi sử dụng hack trong game Overwatch.

Overwatch, Diablo, World of Warcraft... đồng loạt bị tấn công từ chối dịch vụ - ảnh 3

Game thủ Overwatch đang "than trời" vì vẫn không chơi được.

Diễn ra gần 3 tiếng, đã có một số người chơi đăng nhập thành công vào Battle.net nhưng vẫn còn rất hạn chế, tuy nhiên Overwatch vẫn không thể đăng nhập được. Tất nhiên tình trạng giật lag vẫn còn tiếp diễn khá thường xuyên nhiều thế nên người chơi tốt hơn hết là không nên tham gia chơi ngay lập tức để tránh những trận thua đầy oan ức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.