Overwatch: D.Va bất ngờ bị loại khỏi game

0 Thanh Niên Online
Rất may, việc "cấm cửa" D.Va chỉ là tạm thời để phục vụ cho việc sửa lỗi.
Theo như thông báo mới đây từ Blizzard, D.Va đã bị tạm thời loại khỏi Overwatch để phục vụ cho việc sửa lỗi. Đáng chú ý, trước đó hãng game này không có bất kỳ tín hiệu nào "nhá hàng" trước sự việc, qua đó có thể thấy được lỗi/trục trặc phát sinh này hoàn toàn mang tính bất ngờ và có tính tác động cao.
Overwatch: D.Va bất ngờ bị loại khỏi game - ảnh 1
Ở thời điểm bài viết này được đăng tải, giao diện Battle.net đã treo thông báo khẩn về vụ việc. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ lời lý giải hoặc cột mốc thời gian nào được đưa ra. Do đó, không rõ D.Va sẽ bị "nhốt" trong hết ngày hôm nay, hoặc phải chịu vắng mặt qua hết dịp lễ 30.4 rất được game thủ mong đợi sắp tới.
Theo một số nguồn tin, lỗi game liên quan đến D.Va có thể đến từ bản cập nhật vừa lên sóng ít ngày trước. Hoặc, liên quan đến skin mới của cô nàng sẽ xuất hiện trong tuần sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.