Overwatch: Fan sáng tạo khi chơi Genji bằng ... Fidget Spinner

4 Thanh Niên Online
Có thể nói rằng trí tượng tượng phong phú của các fan cuồng trên thế giới là không giới hạn khi bất kì công cụ nào cũng có thể dùng để chơi game.
Overwatch

Thế nên các bạn có thể thấy được những cách trải nghiệm cực kì quái dị như dùng sàn nhảy để chơi Cuphead, hay dùng vô lăng để chơi Rammus trong Liên Minh Huyền Thoại, ...

Và giờ đây, cũng có một fan cuồng quyết định dùng Fidget Spinner (đồ chơi xoay bằng tay để giúp giải tỏa căng thẳng) để chơi Overwatch. Và nó trở nên cực kì thú vị kể cả người chơi lẫn người xem.

Trong Overwatch, Genji là một trong những vị tướng cực kì khó chơi nhưng anh chàng streamer có tên Rudeism đã quyết định nâng cao độ khó bằng cách điều khiển vị tướng này bằng Fidget Spinner. Dù vậy nhưng anh vẫn điều khiển vị tướng này khá ‘mượt’. Theo như video ở trên, các bạn có thể thấy rằng anh chàng này có thể hạ gục 2 vị tướng cùng lúc là Ana và Lúcio, nhưng tất nhiên chỉ là may mắn là chủ yếu.

Không chỉ di chuyển đơn giản, anh chàng này còn sử dụng khá nhiều chức năng khác như nhảy tường, phóng phi tiêu hay kể cả yêu cầu đồng đội hồi máu cho mình. Tất cả đều thực hiện thông qua các Fidget Spinner được thiết lập từ trước để có thể làm được những điều này.

Theo chia sẻ của anh, mỗi cái Spinner đều có 1 tác dụng khác nhau. Chỉ cần tác động đúng cái, anh ta có thể điều khiển Genji một cách bình thường, chỉ có điều nó cần phải bỏ ra khoảng thời gian kha khá để có thể thực hiện chúng một cách tiện lợi như trên.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến cộng đồng Overwatch trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Hiệp

Hoàng Hiệp

Công nhận nể ông này, chơi khó vậy cũng double kill
Ðức Quang

Ðức Quang

Haha, bựa thật
Huyền Trang

Huyền Trang

Dù hên nhưng mà chơi vậy cũng ghê lắm rồi đó :)))
Vân

Vân

Do hên thui mẹ :v

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.