Overwatch: Game thủ bị cuốn hút bởi bản đồ Blizzard World cực kì thú vị

5 Thanh Niên Online
Theo đó, các tựa game của Blizzard đều được lồng ghép một cách khá thú vị trong bản đồ mới này.
Overwatch

Moira là vị tướng mới có lối chơi hỗ trợ và gây sát thương khá tốt vừa được ra mắt chính thức trong Overwatch. Và đồng thời, các nhà phát triển cũng giới thiệu bản đồ mới có tên gọi Blizzard World.

Được giới thiệu tại sự kiện BlizzCon vào đầu tháng 11, Blizzard World là bản đồ mới với chủ đề là công viên tập trung các sản phẩm mà Blizzard đã tạo ra từ trước đến nay. Từ những sản phẩm đặc trưng của Overwatch, cho đến Diablo, World of Warcraft, Hearthstone và cả StarCraft cũng đều đóng góp trong bản đồ mới này.

Theo chia sẻ của các nhà phát triển, các tựa game khác của Blizzard đều hiện hữu trong thế giới của Overwatch. Vì vậy bản đồ này là một sự kết hợp thú vị khiến fan cuồng Blizzard nào cũng đều tỏ ra cực kì thích thú. Song song với thiết kế thú vị, Blizzard World còn có khá nhiều bí mật được ẩn giấu trong khắp bản đồ đang chờ người chơi khám phá.

Ví dụ như quán bar Inn Keeper được thể hiện khá sống động với bàn cờ thường thấy của Hearthstone. Hay những hành lang đen tối, đèn cầy cùng chiếc ngai vàng quen thuộc của King Leoric trong Diablo 3 cũng được thiết kế trông khá ấn tượng. Hay kể cả những chú Probe chuyên đi khai thác 'mineral' trong StarCraft 2 cực kì dễ thương cũng xuất hiện.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Overwatch trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tài

Tài

Oa oa, đẹp quá <3
Sứ

Sứ

có cả con Overload bay trên trời luôn kìa =)))
Vĩ Cường

Vĩ Cường

Nhìn map siêu đẹp luôn á @@
Thúy Vân

Thúy Vân

Thì chính cái này cũng là công viên rồi còn gì :P
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.