Overwatch: Hướng dẫn Soldier 76 nhảy 'Parkour' của game thủ Việt

0
Mẹo di chuyển và chọn vị trí bắn tốt hơn dành cho game thủ Overwatch.

Soldier 76 là một trong những hero 'dễ chơi, dễ trúng thưởng' trong trò chơi bắn súng trực tuyến hot nhất hiện nay, Overwatch. Tuy nhiên, triết lý thiết kế game "dễ chơi nhưng khó pro' của Blizzard luôn được áp đặt trong mọi game của nhà phát triển này và Overwatch cũng không ngoại lệ.

Overwatch: Hướng dẫn Soldier 76 nhảy 'Parkour' của game thủ Việt - ảnh 1

Soldier 76 trong Overwatch.

Để giúp game thủ nâng cao kỹ năng di chuyển, chọn vị trí bắn tốt hơn cho Soldier 76 trong Overwatch, một game thủ Việt đã thực hiện video hướng dẫn đầy đủ và chi tiết. Vài dòng giới thiệu về tác giả:

"Mình tên là Phúc, nickname Edward. Mình sống ở TP.HCM và đang làm việc tại diễn đàn công nghệ Amtech.vn. Sở thích của mình là ĂN uống và CHƠI game và muốn kết bạn thật nhiều vì mình sắp lấy vợ rồi haha.

Overwatch: Hướng dẫn Soldier 76 nhảy 'Parkour' của game thủ Việt - ảnh 2

Phúc cùng bạn gái (*Ảnh do nhân vật cung cấp).

Overwatch là tựa game gây ấn tượng với mình nhất và đây cũng là game đầu tiên mình làm video clip, hy vọng được các bạn ủng hộ để mình có động lực cho ra những clip thú vị hơn. Cảm ơn các bạn! À đừng quên kết bạn với tui nha haha"

Video clip di chuyển Parkour của game thủ Việt (Video do nhân vật cung cấp)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.