Overwatch: Sombra sẽ ra mắt cùng bản đồ và chế độ chơi mới

0
Sombra nhiều khả năng sẽ có mặt trên máy chủ thử nghiệm của Overwatch từ tuần này...

Mới đây, tại sự kiện BlizzCon 2016, Blizzard Entertainment đã công bố các thông tin mới nhất về Overwatch. Cụ thể, hãng này đã "show hàng" tướng mới Sombra thông qua đoạn trailer Infiltration, đồng thời hé lộ thêm hai bản đồ và một chế độ chơi mới. Những game thủ tham gia BlizzCon 2016 cũng có thể chơi thử vị tướng này ngay tại gian hàng.

Hai bản đồ mới này là Ecopoint: Antarctica và Oasis, chế độ chơi mới sẽ có tên Arcade. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về các bản đồ và chế độ chơi mới này, tuy nhiên theo các tiết lộ, Arcade sẽ là chế độ chơi mà game thủ có thể tiến hành "solokill" 1vs1 hoặc chiến đấu theo kiểu ít người 3vs3. Theo dự kiến từ Blizzard, Sombra cùng bản đồ Ecopoint: Antarctica và chế độ chơi mới sẽ xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm Overwatch vào tuần này. Trong khi đó, bản đồ Oasis có thể sẽ trình làng vào tháng 12 sắp tới.

Overwatch

Một vài hình ảnh về Sombra:

Overwatch

Overwatch

Overwatch

Overwatch

Overwatch

Overwatch

Overwatch

Overwatch

Overwatch

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.