Overwatch tiếp tục cho chơi miễn phí vào tuần sau

5 Thanh Niên Online
Game thủ khắp thế giới sẽ được trải nghiệm Overwatch miễn phí trên tất cả các nền tảng trong những ngày cuối tuần sau.

Trong thông báo mới đây, Blizzard đã công bố về việc tiếp tục mở cửa miễn phí Overwatch ở tất cả các nền tảng trên toàn thế giới, bao gồm PC, PS4 và Xbox One vào cuối tuần sau, từ ngày 17.11 đến 20.11 theo múi giờ PST - tương đương với từ 20 giờ ngày 17.11 đến 9 giờ sáng ngày 21.11 theo giờ Việt Nam. Toàn bộ 26 hero, 16 bản đồ trong Overwatch, các chế độ chơi Quick Play, Custom Games và  Arcade đều được Overwatch mở cửa cho phép người chơi trải nghiệm tự do (chỉ duy nhất chế độ Competitive sẽ bị khóa).

Overwatch tiếp tục cho chơi miễn phí vào tuần sau - ảnh 1

Cũng như những lần mở miễn phí trước đây, toàn bộ dữ liệu của người chơi sẽ được lưu giữ lại nếu người chơi quyết định mua Overwatch khi sự kiện miễn phí này kết thúc, đồng thời, toàn bộ Loot đồ nhận được trong thời gian này đều sẽ được lưu lại trong tài khoản. Bên cạnh đó, với việc hero mới là Moira được trình làng trong tuần tới cũng đang khiến các game thủ khá mong ngóng, tuy nhiên, bản đồ mới Blizzard World nhiều khả năng sẽ không xuất hiện trong đợt miễn phí này.

Overwatch tiếp tục cho chơi miễn phí vào tuần sau - ảnh 2

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết về đợt mở cửa miễn phí sắp tới của Overwatch tại đây.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cung

Cung

Game này sắp chết rồi ai chơi nữa
Mai Châu

Mai Châu

Năm ngoái game này nổi lắm, giờ ai thèm
Hàn

Hàn

Lười tải quá
Mai Quyên

Mai Quyên

Tải về xong chơi đc có vài ngày
Huệ Linh

Huệ Linh

PUBG rồi, ko rảnh chơi game rác này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).