Overwatch: Tổ chức M8 Gaming thành lập đội tuyển chỉ toàn nữ tại Malaysia

5 Thanh Niên Online
Có thể nói rằng đây là một trong những động thái cổ vũ phong trào thể thao điện tử rất hay dành cho phái nữ tại Malaysia.

Theo thống kê vào tháng 6, bộ môn Overwatch đang phát triển một cách rầm rộ tại Hàn Quốc và ít nhất 1/3 người xem là phái nữ. Nắm bắt được xu hướng này, tổ chức M8 Gaming tại Malaysian đã thành lập một đội tuyển toàn nữ tại bộ môn esports mới nổi này.

Overwatch: Tổ chức M8 Gaming thành lập đội tuyển chỉ toàn nữ tại Malaysia - ảnh 1

Kim "Geguri" Se-yeon đứng thứ 2 từ trái sang phải

Trước đây, đội tuyển nam của M8 Gaming đã giành được một số thành công nhất định tại các giải đấu nội địa. Nên giờ đây họ muốn đầu tư thêm một đội toàn nữ nữa với tên gọi M8 Tempest. Tại Hàn Quốc, Kim "Geguri" Se-yeon là tuyển thủ nữ duy nhất thi đấu tại giải đấu chuyên nghiệp OGN Overwatch Apex, nổi tiếng với khả năng sử dụng Zarya một cách điêu luyện. Cũng cùng tư tưởng này, đội tuyển nữ M8 Tempest cũng muốn thể hiện rằng mình cũng có thể trình diễn tài năng chẳng kém gì các đấng mày râu.

Sau khi thành lập đội, tổ chức M8Gaming cũng có đăng một dòng status trên facebook của mình như sau: "Chúng tôi rất tự hào giới thiệu đội tuyển nữ đầu tiên của chúng tôi tại bộ môn Overwatch, M8 Tempest. Thông qua đó, chúng tôi mong rằng điều này sẽ ủng hộ sự phát triển đa dạng về giới tính trong cộng đồng game thủ".

Overwatch: Tổ chức M8 Gaming thành lập đội tuyển chỉ toàn nữ tại Malaysia - ảnh 2

Theo hình ảnh, các thành viên lần lượt từ trái sang phải bao gồm: Chloel4, Mimosa, Ristelle (Team Captain), Vause, Cyndy và Hiyoteru.

Hiện tại, đội tuyển M8 Tempest sẽ tập trung chủ yếu vào các giải đấu tại Malaysia mà thôi. Tuy nhiên điều này cũng truyền cảm hứng rất nhiều cho các tuyển thủ nữ chuyên nghiệp khác trên toàn thế giới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khánh Quỳnh

Khánh Quỳnh

Khoảng đó, chứ ít nhất không được bạch kim thì bắn gì nổi :v
Trúc

Trúc

Dùng mĩ nhân kế chắc mấy anh thua sấp mặt luôn quá :))
Tuyết Hoa

Tuyết Hoa

em ở giữa dễ thương tóa <3
Quỳnh Chi

Quỳnh Chi

Chịu chơi phết :))
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.