Paladins - 'đối thủ của Overwatch' được phát hành tại Trung Quốc

0
Hi-Rez Studios vừa có thông báo xác nhận Tencent Games, công ty số 1 Trung Quốc, sẽ là nhà phát hành của game online Paladins tại xứ sở gấu trúc.

Mới đây, Hi-Rez Studios vừa xác nhận Tencent Games là nhà phát hành của game online Paladins tại thị trường Trung Quốc. Đây là một thông tin không quá bất ngờ bởi Tencent Games cũng là nhà phát hành game online SMITE của Hi-Rez Studios tại Trung Quốc. Thêm vào đó, Paladins được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi (free to play) nên rất hợp với thị hiếu của game thủ Trung Quốc.

[mecloud]DQaqs6YjNF[/mecloud]

Dự kiến, đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của Paladins tại Trung Quốc sẽ được tiến hành vào ngày 13.9.2016. Ngoài ra, Hi-Rez Studios cũng xác nhận phiên bản chính thức của Paladins sẽ được trình làng tại phương Tây trong tháng này. Hiện tại, Paladins đã trải qua 33 phiên bản thử nghiệm Closed Beta, các nội dung trong game đã hoàn thiện và sẵn sàng cho ngày ra mắt chính thức.

Tencent Games phát hành đối thủ của Overwatch tại Trung Quốc

Paladinsgame online thuộc thể loại bắn súng đồng đội (team shooter) có lối chơi kết hợp giữa hai thể loại đấu trường trực tuyến (MOBA) và bắn súng trực tuyến (FPS). Tương tự như các game online thuộc thể loại MOBA, người chơi Paladins sẽ được chọn những vị tướng khác nhau và tạo thành một đội để thi đấu. Tính đến thời điểm hiện tại, Paladins có 17 vị tướng và được chia thành bốn nhóm: Tank, Damage, Support và Flank.

Tencent Games phát hành đối thủ của Overwatch tại Trung Quốc

Từng được coi là đối thủ của Overwatch nhưng Paladins lại có khởi đầu khá chậm, nguyên nhân chính là các nội dung trong game chưa hoàn thiện nên Hi-Rez Studios phải tiến hành thử nghiệm Closed Beta trong một thời gian dài. Thêm vào đó, Paladins được định hướng phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi nên Hi-Rez Studios cần phải có thời gian để hoàn thiện mô hình thu phí của game online này.

Tencent Games phát hành đối thủ của Overwatch tại Trung Quốc

Tổng quan:

  • Tên game: Paladins
  • Thể loại: Bắn súng đồng đội
  • Phát triển: Hi-Rez Studios
  • Phát hành: Tencent Games (Trung Quốc)
  • Trang chủ: paladins.qq.com

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm