Perfect World công bố thử nghiệm Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

0 Thanh Niên Online
Không cầu kỳ hay hoa mỹ bởi nền đồ họa đỉnh cao như các sản phẩm cùng "cha đẻ", Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile ghi điểm bằng lối chơi hấp dẫn và phong cách anime gần gũi.

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile là sản phẩm di động nằm trong series game chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám của nhà văn Kim Dung do Perfect World sản xuất. Trò chơi được đánh giá là sẽ làm sống lại thời điểm hoàng kim của IP Tiếu Ngạo Giang Hồ như cách đây khoảng 5 năm trở về trước.

Perfect World công bố thử nghiệm Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile - ảnh 1

Không cầu kỳ cũng không quá hoa mỹ, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile ghi điểm bằng nền đồ họa anime gẫn gũi với tạo hình nhân vật một cách rất mộc mạc, nhưng cũng không kém phần chi tiết. Trên thực tế, phong cách đồ họa này đã được Perfect World áp dụng ở sản phẩm Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile và đạt được sức hút đáng kể.

Perfect World công bố thử nghiệm Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile - ảnh 2

Tham gia trải nghiệm Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, game thủ sẽ được gia nhập vào các đại môn phái giang hồ quen thuộc như Võ Đang, Hoa Sơn, Thiếu Lâm,.. Đồng thời, game thủ cũng được tương tác với các NPC quen thuộc trong thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ: Lệnh Hồ Xung, Nhậm Ngã Hành, Đông Phương Bất Bại, Nhạc Bất Quần, Lâm Viễn Đồ,... Lối chơi chủ đạo trong game vẫn đi theo hướng nhập vai "cày cuốc" quen thuộc, do đó các game thủ đã từng trải nghiệm những sản phẩm trước đó sẽ dễ dàng để làm quen.

Perfect World công bố thử nghiệm Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile - ảnh 3

Theo dự kiến từ Perfect World, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 11.7 sắp tới. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm