Perfect World đưa CS:GO về Trung Quốc, mưu đồ lật đổ Đột Kích

0
'Cha đẻ' của Tru Tiên và Tru Tiên Mobile đang có ý định lật đổ sự thống trị của Đột Kích tại Trung Quốc bằng Counter-Strike: Global Offensive.

Theo các thông tin mà Thanh Niên Game mới cập nhật, Perfect World, nhà phát hành game MOBA Dota 2 tại Trung Quốc, vừa công bố giành được quyền phát hành MMOFPS Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) tại thị trường Trung Quốc. Hiện tại, trang chủ chính thức của CS:GO đã được Perfect World trình làng tại địa chỉ csgo.com.cn.

[mecloud]sHBcWLF6VT[/mecloud]

Việc Perfect World giành được quyền phát hành CS:GO không gây bất ngờ cho giới truyền thông cũng như cộng đồng game thủ tại Trung Quốc vì công ty này đã có mối quan hệ khá tốt với Valve kể từ khi phát hành Dota 2 tại Trung Quốc. Động thái đưa CS:GO về Trung Quốc cho thấy Perfect World đang muốn lật đổ vị thế độc tôn của Đột Kích, ông hoàng của thể loại MMOFPS tại Trung Quốc.

Perfect World đưa CS:GO về Trung Quốc, mưu đồ lật đổ Đột Kích

Ông Trương Vân Phàm, Chủ tịch của Perfect World, chia sẻ, với việc giành quyền phát hành CS:GO tại Trung Quốc, công ty này sẽ nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng CS:GO Trung Quốc, tối ưu hóa trải nghiệm của người chơi cũng như tăng cường phát triển các giải đấu. "Trước đây, Perfect World đã luôn nhấn mạnh chiến lược phát triển toàn cầu, phát hành toàn cầu và đối tác toàn cầu thông qua việc lồng nghép các nguồn lực và mở rộng sự phát triển của công ty ra toàn thế giới. Việc hợp tác với Valve phát hành CS:GO tại Trung Quốc không những thể hiện chiến lược phát triển toàn cầu của Perfect World mà còn củng cố quan hệ đối tác toàn cầu giữa Perfect World với một trong những nhà phát triển game hàng đầu thế giới".

Perfect World đưa CS:GO về Trung Quốc, mưu đồ lật đổ Đột Kích

Mặc dù đang phát triển rất mạnh mẽ tại Châu Âu và Bắc Mỹ CS:GO lại có thị phần rất nhỏ tại Trung Quốc nói riêng và Châu Á nói chung. Nguyên nhân chính của việc này là do CS:GO được phát hành theo hình thức buy to play (mua bản quyền một lần) với giá 14,99 USD (khoảng 340.000 đồng), trong khi đối thủ của tựa game này lại được phát hành theo hình thức free to play (miễn phí giờ chơi).

Perfect World đưa CS:GO về Trung Quốc, mưu đồ lật đổ Đột Kích

Hiện tại, ngày ra mắt chính thức của CS:GO tại Trung Quốc chưa được Perfect World công bố. Thanh Niên Game sẽ cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến tựa game này trong các bản tin game online tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.