Phá Quân Chi Nhận - Game Tam Quốc 'chặt chém' mở thử nghiệm

2 Thanh Niên Online
Ngoài lối chơi hành động 'chặt chém', trò chơi cũng đưa vào các tính năng PvP quy mô lớn như Bang hội chiến, Quốc Chiến, Tranh đoạt lãnh thổ,...

Phá Quân Chi Nhận là game mobile nhập vai hành động có đề tài lịch sử, trò chơi được xây dựng hoàn toàn dựa trên bối cảnh Tam Quốc Chí, tuy nhiên thay vì cho phép người chơi hóa thân vào các nhân vật Tam Quốc như đại đa số các sản phẩm cùng đề tài, thì Phá Quân Chi Nhận lại để game thủ tự mình ghi tên vào "kim bảng" của những danh tướng đương thời.

Phá Quân Chi Nhận - Game Tam Quốc 'chặt chém' mở thử nghiệm - ảnh 1

Phá Quân Chi Nhận được xây dựng trên nền đồ họa Unity 3D tương đối chất lượng. Ngoài cốt truyện bám sát nguyên tác Tam Quốc, trò chơi cũng sử dụng cách tạo hình các nhân vật/tướng lĩnh trong game mang nhiều điểm tương đồng với những sản phẩm cùng cốt truyện đang có trên thị trường. Dù vậy, nhân vật chính của trò chơi - tức các game thủ - sẽ được xây dựng theo phong cách kiếm hiệp như các hiệp khách giang hồ hơn là theo phong cách quân nhân.

Phá Quân Chi Nhận - Game Tam Quốc 'chặt chém' mở thử nghiệm - ảnh 2
Phá Quân Chi Nhận - Game Tam Quốc 'chặt chém' mở thử nghiệm - ảnh 3
Phá Quân Chi Nhận - Game Tam Quốc 'chặt chém' mở thử nghiệm - ảnh 4
Ba lớp nhân vật trong trò chơi

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 3 lớp nhân vật chính của Phá Quân Chi Nhận tương ứng với 3 loại vũ khí kinh điển: Trường thương - Trường kiếm và Cung. Lớp nhân vật thứ 4 hiện vẫn chưa được hé lộ nhiều thông tin và có thể sẽ ra mắt trong các phiên bản sau. Lối chơi trong Phá Quân Chi Nhận nhìn chung khá quen thuộc, game thủ sẽ từng bước nâng cao thực lực của mình thông qua các trận chiến cũng như hệ thống nhiệm vụ, trở thành nhân vật quan trọng trong các thế lực đương thời, đánh đông dẹp bắc vang danh thiên hạ.

Phá Quân Chi Nhận - Game Tam Quốc 'chặt chém' mở thử nghiệm - ảnh 5
Từng bước nâng cao thực lực

Phong cách chiến đấu trong Phá Quân Chi Nhận đề cao sự tính toán và kỹ năng điều khiển của người chơi, những pha đánh đấm trong game thường diễn ra với tốc độ cao và đầy kịch tính, tạo ra khá nhiều hứng thú cho các game thủ yêu thích tính chất hành động. Ngoài ra, trò chơi cũng sở hữu nhiều tính năng PK - PvP từ đơn đả độc đấu (1vs1) cho tới "đánh hội đồng" trên quy mô lớn (bang hội, quốc gia).

Phá Quân Chi Nhận - Game Tam Quốc 'chặt chém' mở thử nghiệm - ảnh 6
Sát cánh cùng các danh tướng khác "đánh khắp thiên hạ"

Sau gần nửa năm giới thiệu, Phá Quân Chi Nhận đã ấn định mở thử nghiệm vào 19.4 sắp tới, đây sẽ là đợt thử nghiệm có reset dữ liệu tài khoản. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kiều Diễm

Kiều Diễm

Game Tam Quốc của TQ làm hay vậy mà sao VN lại chọn game rác để nhập về vậy.
Mộng Quỳnh

Mộng Quỳnh

3 Quốc giờ chắc có hàng trăm game, phát ngán

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).