Phá Thiên Nhất Kiếm Mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Kế thừa những điểm mạnh từ game PC Phá Thiên Nhất Kiếm với hơn 15 năm hoạt động, Phá Thiên Nhất Kiếm Mobile hứa hẹn trở thành cái tên hot trong những tháng đầu năm 2018.

Phá Thiên Nhất Kiếm Mobile là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp xen lẫn các tình tiết tiên hiệp mang đậm phong cách Trung Hoa. Sản phẩm này được thiết kế dựa trên phiên bản game PC Phá Thiên Nhất Kiếm đã có tới 15 năm tuổi đời tại thị trường tỉ dân, hứa hẹn làm sống lại tên tuổi của một trong số ít những sản phẩm game lão làng tại Trung Quốc.

Phá Thiên Nhất Kiếm Mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Bước vào thế giới Phá Thiên Nhất Kiếm Mobile, người chơi sẽ trở thành những võ giả, từng bước tu tập võ công, trải qua nhiều lần kinh biến trong giang hồ để trở thành nhất đẳng cao thủ. Đương nhiên, cũng như nhiều sản phẩm tiên hiệp - võ hiệp có xuất xứ từ Trung Quốc khác, trò chơi sẽ chú trọng vào việc cày cuốc phụ bản cũng như tăng lực chiến cho nhân vật, đồng thời mang nhiều tính năng quen thuộc như cường hóa, bang hội, chiến trường, sủng vật,...

Phá Thiên Nhất Kiếm Mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2
Phá Thiên Nhất Kiếm Mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3

Về cơ bản, lối chơi cũng như nền tảng đồ họa của Phá Thiên Nhất Kiếm Mobile sẽ kế thừa những điểm mạnh từ bản PC, tuy nhiên phần cốt truyện của trò chơi sẽ được thay đổi đôi chút để phù hợp với nền tảng di động, nhằm giúp game thủ không quá "ngợp" trước phần nhiệm vụ cốt truyện.

Phá Thiên Nhất Kiếm Mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 4
Phá Thiên Nhất Kiếm Mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 5

Hiện tại, sản phẩm này đã được nhà phát hành Gamota đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong những tháng đầu năm 2018 này. Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Phá Thiên Nhất Kiếm Mobile tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mộng Tuyền

Mộng Tuyền

đầu năm có khác, nhiều game gớm thật
Tuyết Hân

Tuyết Hân

Dạo này toàn game hay
Tòng

Tòng

Game đỉnh, bản pc 15 năm bên khựa vẫn còn sống khỏe, kiểu như VLTK ở VN vậy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.