Phải chăng Ngũ Độc sẽ phá vỡ cân bằng VLTK Mobile?

2 Thanh Niên Online
Nữ nhân Ngũ Độc xuất thế quả thật đã khiến giang hồ một phen hỗn loạn, một nửa võ lâm muốn chuyển phái, nửa còn lại đau đầu tính kế kháng cự.
Chỉ sau ít giờ ra mắt phiên bản Cái Thế Độc Tôn, Ngũ Độc bất ngờ trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất từ trong game cho đến các group online của Võ lâm Truyền Kỳ Mobile. Những nữ nhân có ngoại hình tí hon nhất game đang có nhiều khả năng tiếm ngôi “đối thủ khó đối phó nhất” hiện đang nằm trong tay Côn Lôn.
Phải chăng Ngũ Độc sẽ phá vỡ cân bằng VLTK Mobile? - ảnh 1
Trước khi cập nhật, game thủ vốn đã truyền tai nhau về kỹ năng Triệu Hồi Độc Trùng và thả độc của Ngũ Độc. Nhưng sức mạnh của đám độc trùng này hoàn toàn ở một đẳng cấp khác so với sự tưởng tượng. Thậm chí một con trùng có đủ khả năng tự “cân” luôn một mạng khi đi Tống Kim.
Tính sơ sơ, nếu tăng max skill thì mỗi con độc trùng có sinh lực bằng 300% sinh lực nhân vật, sát thương bằng 100% nhân vật, lại kèm khả năng gây hiệu ứng (tàn phế, độc công). Do đó kỹ năng Triệu Hồi Độc Trùng của Ngũ Độc về cơ bản là hoàn toàn vượt trội, hoàn toàn khác so với việc triệu hồi gấu trúc Bảo Bảo của Thúy Yên.
Phải chăng Ngũ Độc sẽ phá vỡ cân bằng VLTK Mobile? - ảnh 2
Một trong những nàng Ngũ Độc đầu tiên của server S131
Trong khi đám độc trùng gây rối loạn, rỉa máu đối phương, Ngũ Độc có thừa thời gian và không gian để rải độc công, gài hiệu ứng tàn phế. Cuối cùng, Ngũ Độc chỉ cần nhẹ nhàng đánh một chiêu Vạn Cổ Thực Tâm 350% sát thương cơ bản là có thể tiễn đối phương về thành.
Phải chăng Ngũ Độc sẽ phá vỡ cân bằng VLTK Mobile? - ảnh 3
Game thủ thi nhau chia sẻ cách tăng skill Ngũ Độc
Nói chung, Ngũ Độc đánh theo phong cách gây rối, dồn damage, bạo kích tốt. Thực tế đã cho thấy Ngũ Độc chiếm ưu thế vượt trội khi solo 1vs1, đánh Tống Kim thì vừa lén lút hạ sát địch, vừa thả trùng ăn damage cuối, số địch nhân hi sinh dưới tay Ngũ Độc đã vượt qua cả Thiếu Lâm. Ngay trong những đợt Tống Kim liên server đầu tiên vào ngày hôm qua, đã có không ít nữ nhân Ngũ Độc lên top nhờ chiến thuật này.
Tuy vậy, đã có những nhân sĩ đầu tiên hiến kế khống chế các cô gái “bé hạt tiêu” này. Theo họ thì đám độc trùng bất quá cũng chỉ là thứ vô tri, do đó chỉ cần dẫn dụ ra chỗ đám lính NPC để đánh lạc hướng là rảnh tay. Liệu Ngũ Độc có làm thay đổi cục diện võ lâm hiện tại, cùng theo dõi tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cái Thế Độc Tôn.

Trang chủ VLTK Mobilehttp://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Cái Thế Độc Tôn tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Uyên

Thanh Uyên

Nhưng em vẫn trung thành với Nga My nhé!
Tùng Núi

Tùng Núi

Loạn chắc rồi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm