Phái nào đang bá chủ giang hồ trong VLTK Mobile ?

9 Thanh Niên Online
Luôn được xem là kẻ thống trị solo 1vs1, Côn Lôn phái giờ đây còn vùng lên mạnh mẽ ở cả các đấu trường hỗn chiến như Tống Kim, Danh Tướng,...

Cùng ra mắt vào đầu tháng 1.2017, thế nhưng, Côn Lôn bỗng chốc nổi lên như một hiện tượng lạ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, vượt qua cả Đường Môn - vốn được xem là môn phái được cộng đồng game thủ ưa chuộng ở huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ xưa kia.

Bầu chọn
Theo bạn, phái nào trị được Côn Lôn?
Phái nào đang bá chủ giang hồ trong VLTK Mobile ? - ảnh 1

Kể từ đó đến nay, trải qua rất nhiều đợt mở rộng level, ra mắt trang bị mới, sức mạnh của môn phái này vẫn không hề giảm sút. Tú Anh, cao thủ Côn Lôn cho biết: “Côn Lôn thực sự rất mạnh, không ngán bất cứ môn phái nào, thậm chí là đại kình địch như Đường Môn, Tiêu Dao. Còn với môn phái khác, cho dù có thua họ cả 100.000 lực chiến đi chăng nữa, Côn Lôn cũng không sợ. Phái này sinh ra để làm vua đấu trường”.

Phái nào đang bá chủ giang hồ trong VLTK Mobile ? - ảnh 2

Có rất nhiều ý kiến phản đối Tú Anh, tuy nhiên, chính anh đã chứng minh cho cộng đồng game thủ thấy lời nói của mình là chính xác như thế nào, khi là người đầu tiên toàn máy chủ mang hai Côn Lôn tham gia thi đấu Hoa Sơn Luận Kiếm, đồng thời giật luôn top đầu tại bảng xếp hạng này.

Phái nào đang bá chủ giang hồ trong VLTK Mobile ? - ảnh 3
Team Vô Danh với 2 Côn Lôn của Tú Anh từng khiến Hoa Sơn Luận Kiếm chao đảo

 “Tôi từng nghĩ Đường Môn sinh ra để trị Côn Lôn, nhưng thực sự họ đánh không lại môn phái này. Côn Lôn càn lướt trong đấu trường như một cỗ máy và sẽ khiến bạn chết cứng trong choáng mà thôi”, người chơi Jimmy Nguyễn phân tích.

Phái nào đang bá chủ giang hồ trong VLTK Mobile ? - ảnh 4

Dẫu vẫn có một số ý kiến không đồng tình, cho rằng tất cả phụ thuộc vào kỹ năng, như game thủ Hoàng nói: “Côn Lôn còn tùy à, tớ Tiêu Dao đánh với phái này có thua bao giờ đâu, quan trọng là ở kỹ năng thôi, chứ thấy bình thường”.

Phái nào đang bá chủ giang hồ trong VLTK Mobile ? - ảnh 5

Còn Đức Anh bĩu môi: “Côn Lôn không mạnh như mấy người nói đâu, thấy solo vậy chứ, vào Công Thành Chiến, Tống Kim là sấp mặt liền. Toàn thấy chạy ra rồi chết”.

Phái nào đang bá chủ giang hồ trong VLTK Mobile ? - ảnh 6

Trăm người ngàn ý, có người chê Côn Lôn tay ngắn, thọt ở các chiến trường hỗn chiến. Nhưng trực tiếp sử dụng môn phái này, người chơi Vinh khẳng định: “Nếu nhận xét Côn Lôn thọt ở chiến trường đông người như Tống Kim, Danh Tướng, Bạch Hổ Đường hay Công Thành Chiến, thì các bạn đã lầm. Chỉ số điểm hạ gục của Côn Lổn rất cao, luôn nằm trong top những phái dẫn đầu đấu trường. Nơi Côn Lôn thiếu sân chơi duy nhất là Công Thành Chiến, do phụ thuộc vào yếu tố chiến thuật, thời gian và vị trí chiến đấu”.

Phái nào đang bá chủ giang hồ trong VLTK Mobile ? - ảnh 7

Nếu xét về kỹ năng cá nhân, Côn Lôn mạnh nhường nào còn phụ thuộc vào mỗi người chơi. Nhưng nếu chỉ sử dụng những con số biết nói như lực chiến, số điểm hạ gục và số lượng trận thắng, Côn Lôn vẫn luôn luôn là môn phái dẫn đầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vinh

vinh

đồ mạnh thì nó mạnh thôi phái nào chả như nhau
nguyên

nguyên

Võ Đang ngang lực chiến thua Côn Lôn, chuyện cười đấy à:))? Võ Đang max 4 cuốn bí kíp trung xem Côn Lôn nó đánh thế nào, 30s nổ 3 khiên đủ để cạn máu CL chứ đừng nói còn 1 đống skill combo có mà sấp mặt
Dương

Dương

Đang định nói =)) gặp VĐ TD sml trừ khi bọn chơi ngu quá
Ngoc tuyền

Ngoc tuyền

1vs1 Đường Môn thua Côn Lôn là do người cầm Đường Môn quá bèo chứ ko phải do Côn Lôn mạnh
Haiho

Haiho

Không đâu, CL choáng kinh khủng. Trong "khiêu chiến" và "võ thần điện" bạn điều khiển bằng niềm tin à?
Kieuphuong525

Kieuphuong525

Côn lôn mạnh gì... Tui chơi Tiêu Dao đập Côn Lôn chết hoài
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm