Phàm Nhân Tu Tiên tiếp tục hé lộ thông tin mới

5 Thanh Niên Online
Phàm Nhân Tu Tiên đang là sản phẩm web game được đông đảo cộng đồng game thủ quan tâm.
Như Thanh Niên Game đã thông tin,  Phàm Nhân Tu Tiên VNG   là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp - ma ảo. Trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện từ tiểu thuyết cùng tên khá nổi tiếng của tác giả Vong Ngữ. Bộ tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành phim hoạt hình cũng như một vài sản phẩm game trên các nền tảng khác nhau (client/web). ,
Phàm Nhân Tu Tiên
 
Phàm Nhân Tu Tiên tiếp tục hé lộ thông tin mới - ảnh 2
Bám sát nguyên tác tiểu thuyết, Phàm Nhân Tu Tiên VNG đưa game thủ vào một thế giới tiên hiệp vừa thần kỳ vừa bí ẩn - nơi mà các game thủ sẽ từng bước tu chân luyện đạo, đương đầu với các thử thách để trở thành nhân vật có sức mạnh nghịch thiên cải mệnh. Người chơi cũng sẽ được gặp lại các nhân vật từ trong tiểu thuyết - tiêu biểu như Hàn Lập, Nam Cung Uyển - và sẽ đồng hành cùng với họ trong hành trình dài hơi trở thành cường giả tu chân giữa trời đất.
Phàm Nhân Tu Tiên tiếp tục hé lộ thông tin mới - ảnh 3
Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành VNG, Phàm Nhân Tu Tiên VNG có 2 lớp nhân vật, và có 4 đường phát triển khác nhau, khiến cộng đồng game thủ thích thú. Theo đó, Game sẽ có 2 nhân vật là  Dịch Kiếm và Long Ảnh. Dịch Kiếm có 2 hướng đi chính là Khinh Kiếm và Trọng Kiếm. Còn Long Ảnh là Quyền Sáo và Phiến Tử (Quạt).
Phàm Nhân Tu Tiên tiếp tục hé lộ thông tin mới - ảnh 4
Phàm Nhân Tu Tiên tiếp tục hé lộ thông tin mới - ảnh 5
Ngoài ra, Phàm Nhân Tu Tiên cũng được cộng đồng đánh giá cao về yếu tố đồ họa, được cho là đẹp, dễ nhìn, hài hòa. Với những ưu thế đó, hi vọng Phàm Nhân Tu Tiên sẽ ra mắt tốt hơn các sản phẩm trước đó của những nhà phát hành khác.
Phàm Nhân Tu Tiên tiếp tục hé lộ thông tin mới - ảnh 6
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðức Huy

Ðức Huy

Bản này có vẻ đẹp hơn mấy bản cũ
Ninh

Ninh

Game này làm lại nhiều thế
Bích Ðào

Bích Ðào

Còn tưởng chỉ có 2 class chứ, khoái rồi
Việt Hương

Việt Hương

4 class ah, ngon
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).