Phần Hương Xuất Thế chính thức ra mắt game thủ Việt 11.1

2 Thanh Niên Online
Phần Hương Xuất Thế là phiên bản mới của game mobile Tru Tiên 3D.
 Phiên bản mới này cập một số tính năng và sự kiện  mới, đáng kể nhất là Tru Tiên 3D ra mắt môn phái mới Phần Hương Cốc. Đây là môn phái có khả năng khống chế tuyệt vời của mình còn được ví như một khắc tinh của Thiên Âm Tự, môn phái khá “khó chịu” trong Tru Tiên 3D thời gian vừa qua.
Phần Hương Xuất Thế chính thức ra mắt game thủ Việt 11.1 - ảnh 1
Ngoài sự xuất hiện của môn phái mới, phiên bản Phần Hương Xuất Thế của Tru Tiên 3D còn mang đến cho game thủ rất nhiều tính năng hấp dẫn như chuyển phái, chuyển giới, bang chiến liên server, thời trang – thú nuôi – pháp bảo hoàn toàn mới... Trong đó hai tính năng cho phép người chơi chuyển phái và chuyển giới nhân vật của mình là điều mà cộng đồng mong ngóng từ rất lâu.
Phần Hương Xuất Thế chính thức ra mắt game thủ Việt 11.1 - ảnh 2
Phần Hương Xuất Thế chính thức ra mắt game thủ Việt 11.1 - ảnh 3
Bên cạnh việc ra mắt phiên bản mới Phần Hương Xuất Thế, trên trang landing của Tru Tiên 3D cũng xuất hiện sự kiện hẹn ước có tên gọi “Hẹn ước Phần Hương nhận ngay quà lớn”. Theo đó, game thủ chỉ cần để lại tên và ID nhân vật của mình trong game lập tức nhận được gói quà hẹn ước đến từ Tru Tiên 3D. Ngoài ra, khi số lượng hẹn ước đạt được các mốc nhất định, bạn còn nhận thêm các gói quà trị giá từ 100.000 – 1.000.000 đồng.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trác

Trác

Qua VLTK M chơi đi bạn cộng đồng vui, đông
Ðình Quảng

Ðình Quảng

Game rác, chưa thấy game nào chơi chán như game này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm