Phantom Chaser sẽ ra mắt vào hôm nay

5 Thanh Niên Online
Game sẽ chính thức ra mắt phiên bản Open Beta vào 21.11 này.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Phantom Chaser  (tên tiếng Việt: Kẻ Săn Bóng Ma) là game mobile sẽ đưa bạn khám phá một thế giới giả tưởng - nơi lũ Quái Vật đang lên kế hoạch triệu hồi Chúa tể Hủy Diệt quay lại tàn sát thế giới loài người qua Khe nứt Không gian.
Phantom Chaser sẽ ra mắt vào hôm nay - ảnh 1
Trong khi lũ Quái vật đã lôi kéo thành công những Hiệp sĩ Đen, giật dây chợ Yêu tinh, triệu hồi vô vàn quái vật hồng hoang; thì Hiệp hội Pháp sư Hoàng gia phải tìm cách liên thủ với một loạt tổ chức như Hội điệp viên Hoa Hồng Đen, Cái Chết Ngọt Ngào, và đặc biệt là phải nhanh chóng tìm ra một người có khả năng thống nhất tất cả các Thợ săn trên thế giới để chặn đứng âm mưu của Quái vật.
Phantom Chaser sẽ ra mắt vào hôm nay - ảnh 2
Thế mạnh đầu tiên mà người chơi có thể cảm nhận về game là đồ họa 3D trau chuốt và ấn tượng. Chất lượng đồ họa của Phantom Chaser đã được chứng minh khi giành được bình chọn "Đồ họa đẹp nhất" Giải Unity Hàn Quốc năm 2017. Nhà phát triển Floppy Games đã rất kỳ công khi xây dựng mỗi nhân vật Bóng ma trong game. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra những Dracula, Frankenstein, Succubus của phương Tây, thần Anubis của nền văn minh Hy Lạp; hay thậm chí là Cửu vỹ hồ yêu của truyền thuyết Trung Hoa... Trong game, 130 nhân vật Bóng ma từ Đông Tây Kim Cổ này đều được cách điệu hóa một cách rất thu hút mà không mất đi nét đặc trung vốn có. 
Phantom Chaser sẽ ra mắt vào hôm nay - ảnh 3
Lối chơi của Phantom Chaser cũng là một sự đột phá khi game cho phép người chơi điều khiển nhân vật tự do, thậm chí là di chuyển vị trí từ lính cận chiến lui về đánh tầm xa, hay thay vì tấn công dàn trải chỉ tập trung hỏa lực tiêu diệt 1 mục tiêu đối phương v.v. tạo nên một phong cách chơi thực sự linh hoạt và mới mẻ. 
Phantom Chaser sẽ ra mắt vào hôm nay - ảnh 4
Mới đây, nhà phát hành Phantom Chaser cho biết, game sẽ ra mắt phiên bản Open Beta vào 21.11 này.
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh Quân

Anh Quân

Game hay
Bảo Phương

Bảo Phương

Game này phương tây ah
Lợi

Lợi

Chừng nào cho vào game ta
Tri

Tri

Nhìn game đẹp ghê á
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.