Pháp Khí và Thần Binh của Kiếm Vũ: Hệ thống hỗ trợ lực chiến đắc lực

0
Pháp Khí và Thần Binh không chỉ đơn thuần là trang bị đi kèm mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng lực chiến, khẳng định sức mạnh của người chơi.

Thần Binh – Vật bất ly thân, thị uy sức mạnh

Để có thể bước vào chốn giang hồ thì mỗi nhân sĩ đều phải có cho mình một vũ khí riêng, nó có thể là thanh đao mạnh mẽ, thanh kiếm sắc bén hay cây cung uyển chuyển. Với người chơi Kiếm Vũ thì vật bất ly thân là cây Thần Binh với nhiều kích cỡ, màu sắc và uy lực khác nhau. Hệ thống Thần Binh trong Kiếm Vũ được mở khá muộn, phải đến cấp độ 60 khi người chơi đã rèn luyện đủ về kỹ năng cũng như kinh nghiệm thì mới có thể mở phong ấn, chính thức sở hữu Thần Binh.

Thần Binh gồm có 9 cấp độ với hình dáng, thuộc tính và lực chiến khác nhau. Bích Thủy Kiếm cấp độ 1 có dáng kiếm khá cơ bản với màu xanh lam mê hoặc lòng người. Hiên Viên Kiếm cấp độ 4 đã có sự thay đổi về kích cỡ, thanh kiếm đã đồ sộ hơn và được chạm khắc tinh xảo nhiều chi tiết mang màu sắc của lửa. Chu Tiên Kiếm cấp độ 9 mang sắc tím huyền bí, cây Thần Binh bá đạo này tỏa ra một uy lực khiến cho người nhìn nó phải e ngại.

Kiếm Vũ VNG

Trong quá trình làm nhiệm vụ, đánh quái người chơi sẽ nhận được Thần Binh Đơn và Sách Thần Binh để tăng cấp Thần Binh, gia tăng thuộc tính như Phá Giáp, giảm Kháng Bạo, Uy Hiếp và Hư Nhược. Cấp độ Thần Binh gia tăng đồng nghĩa với lực chiến và sức mạnh của người chơi cũng tăng mạnh.

Pháp Khí – Luồng khí hộ mệnh, bảo vệ chủ nhân

Không giống như Thần Binh người chơi có thể cầm và sử dụng trực tiếp, Pháp Khí là vật bảo hộ lơ lửng phía trên người chơi và liên tục tỏa ra luồng thần khí hộ mệnh giúp gia tăng sức mạnh, hỗ trợ chiến đấu. Pháp Khí xuất hiện khá sớm ở cấp độ 26 và theo người chơi Kiếm Vũ trong suốt quãng thời gian hành hiệp trượng nghĩa sau đó. Mỗi loại Pháp Khí đều có tên gọi và đặc điểm riêng để phân biệt nhưng nhìn chung đều mang đậm hơi hướng âm dương ngũ hành của văn hóa phương Đông.

Kiếm Vũ VNG

Pháp Khí có các kĩ năng chính như Hộ Thuẫn, Hộ Thể, Linh Hoạt và Tụ Lực. Thu thập Pháp Khí Đơn và Sách Pháp Khí để ảo hóa trang bị và gia tăng lực chiến đáng kể.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại Trang chủ hoặc Fanpage Kiếm Vũ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.