'Phát sốt' với tựa game Manga cho tất cả nhân vật nam biến thành nữ giới

3 Thanh Niên Online
Đây là tựa game duy nhất mà mọi nhân vật Manga đều bị biến thành... NỮ GIỚI: Levi, Naruto, Luffy đều "mông ngực đầy đủ"
Sắp tới đây, một tựa game manga độc lạ có tên Nữ Vương Nổi Loạn sẽ chính thức ra mắt cộng đồng và hiện thực hóa điều đó. Trong game, ngoài những cái tên quen thuộc đã từng chinh phục hàng triệu fan mana/anime như Pikachu, Saber, Rem, Ram, Luffy, Naruto, Kaneki thì siêu anh hùng vũ trụ như Captain America hay thậm chí là cả người Sói cũng sẽ xuất hiện. Đặc biệt, tất cả đều bị hóa thành nữ giới kèm số đo 3 vòng cực khủng.
'Phát sốt' với tựa game Manga cho tất cả nhân vật nam biến thành nữ giới - ảnh 1'Phát sốt' với tựa game Manga cho tất cả nhân vật nam biến thành nữ giới - ảnh 2'Phát sốt' với tựa game Manga cho tất cả nhân vật nam biến thành nữ giới - ảnh 3'Phát sốt' với tựa game Manga cho tất cả nhân vật nam biến thành nữ giới - ảnh 4'Phát sốt' với tựa game Manga cho tất cả nhân vật nam biến thành nữ giới - ảnh 5'Phát sốt' với tựa game Manga cho tất cả nhân vật nam biến thành nữ giới - ảnh 6
Có thể nói tạo hình của các nhân vật này hoàn toàn thỏa mãn mong mỏi của người hâm mộ lâu nay: gương mặt khả ái, 3 vòng gợi cảm, trang phục thiết kế đẹp mắt "nửa kín nửa hở", vừa mới lạ mà vẫn giữ được những đặc điểm quen thuộc. Có thể nói với thân hình này thì các anh chàng cũng đủ khiến các chị em phải ganh tị phần nào, chưa kể ngay cả giọng nói cũng được thay đổi hoàn toàn, nữ tính vô cùng. Ngoại hình là vậy, còn sức mạnh thì sao? Dù có “chuyển giới” thì sức mạnh của những nhân vật này vẫn cực kỳ khủng khiếp với 1 kỹ năng Tất Sát, 1 kỹ năng thường và tới 6 kỹ năng bị động.
'Phát sốt' với tựa game Manga cho tất cả nhân vật nam biến thành nữ giới - ảnh 7'Phát sốt' với tựa game Manga cho tất cả nhân vật nam biến thành nữ giới - ảnh 8'Phát sốt' với tựa game Manga cho tất cả nhân vật nam biến thành nữ giới - ảnh 9'Phát sốt' với tựa game Manga cho tất cả nhân vật nam biến thành nữ giới - ảnh 10'Phát sốt' với tựa game Manga cho tất cả nhân vật nam biến thành nữ giới - ảnh 11
Hiện tại trên fanpage chính thức của trò chơi vẫn chưa tiết lộ nhiều về tính năng cũng như gameplay, tuy nhiên qua một số hình ảnh và video được công bố, Nữ Vương Nổi Loạn sẽ là tựa game turn based vượt ải, nơi mà tất cả các nhân vật manga sẽ hợp lực, sát cánh bên nhau để chiến đấu vì một mục đích duy nhất.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm tại đây.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương Diễm

Phương Diễm

Game ngeh có vẻ lạ lạ, nhưng hay không thì chưa biết
Bình

Bình

Nhìn game này hết muốn chơi, õng ẹo quá
Ngạn

Ngạn

Game chỉ dành cho con gái :(((

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.