Phi Đội Mobile bất ngờ mở trang chủ, ấn định ngày ra mắt

2 Thanh Niên Online
Game mobile do người Việt phát triển này hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian sắp tới

 Phi Đội Mobile được giới thiệu là game mobile do chính đội ngũ người Việt phát triển. Trò chơi được xây dựng với lối chơi bắn tàu chiến khá casual, chơi theo màn hình dọc, mà trong đó người chơi sẽ điều khiển những chú Pokemon chiến đấu, làm nhiệm vụ,...

Phi Đội Mobile bất ngờ mở trang chủ, ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Ngay khi bước chân vào tựa game này, người chơi sẽ không khỏi choáng ngợp bởi các trận không chiến cực kì máu lửa không kém các game bắn máy bay nhưng lại không thiếu phần thú vị bởi những chú siêu thú cực kì mới lạ. Người chơi sẽ ngay lập tực bị thu hút bởi sự thú vị trong việc thu thập trứng, ấp PET và tự xây dựng đội quân siêu thú của riêng mình. Hệ thống bản đồ chiến đầu không giới hạn, các siêu thú biến hóa 5 sao và hơn 100 vũ khí huyền thoại,… là những điểm nổi bật mà người chơi chắc chắn phải tự tay khám phá

Phi Đội Mobile bất ngờ mở trang chủ, ấn định ngày ra mắt - ảnh 2
Phi Đội Mobile bất ngờ mở trang chủ, ấn định ngày ra mắt - ảnh 3

Phi Đội Mobile lại mang đến một màu sắc hoàn toàn mới khi tiếp cận game thủ bằng thể loại game kết hợp giữa game bắn máy bay và mô hình nuôi thú cưng cơ bản, đặc biệt hơn, các thú cưng ở đây lại chính là những Pokemon nổi tiếng.

Phi Đội Mobile bất ngờ mở trang chủ, ấn định ngày ra mắt - ảnh 4

Game mobile này đã được XCT xác nhận phát hành từ đầu tháng 5 vừa qua, và mới đây, Phi Đội Mobile đã chính thức mở cửa trang chủ, đồng thời ấn định ra mắt vào 17.5 sắp tới. Với lối chơi casual cực kỳ hấp dẫn, trò chơi này hứa hẹn sẽ gây sốt trong những ngày giữa tháng 5 này.

Phi Đội Mobile bất ngờ mở trang chủ, ấn định ngày ra mắt - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Linh

Linh

Thôi xin tha, game của XCT toàn game rác
Trúc

Trúc

Game pokemon mà lấy tên Phi đội mobile để ăn theo game Phi Đội 2 à? Làm ăn vớ va vớ vẩn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.