Phi Long Tại Thiên đang bị cộng đồng soi kỹ

5 Thanh Niên Online
Có nhiều thông tin cho rằng, sản phẩm này giống hệt tựa game Độc Cô Cửu Kiếm trước đây của Soha Game.

Như Thanh Niên Game đã thông tin, Phi Long Tại Thiên  là  game mobile nhập vai chiến đấu 3D có đề tài võ hiệp. Trò chơi được lấy tên theo một chiêu trong bộ chưởng pháp Hàng Long Thập Bát Chưởng nổi danh trong các danh tác của nhà văn Kim Dung, đương nhiên, thế giới trong game cũng được xây dựng từ các chất liệu võ hiệp cực kỳ quen thuộc với cộng đồng Châu Á này.

Phi Long Tại Thiên đang bị cộng đồng soi kỹ - ảnh 1

Được hứa hẹn là một sản phẩm nổi bật, thế nhưng, Phi Long Tại Thiên đang bị cộng đồng game thủ tố rằng sản phẩm này thực chất chỉ là “cái tên khác” của Độc Cô Cửu Kiếm đã đóng cửa trước đó. Nói chính xác hơn, cả 2 tựa game này có sự giống nhau đến ngờ vực.

Phi Long Tại Thiên đang bị cộng đồng soi kỹ - ảnh 2

Phi Long Tại Thiên đang bị cộng đồng soi kỹ - ảnh 3

Dương Gia trong Phi Long Tại Thiên khá giống với Độc Cô Cửu Kiếm
Trường Giang

Cụ thể, theo game thủ Đạt, tựa game nào có những nét tạo hình giống hệt với Độc Cô Cửu Kiếm, từ nhân vật, các thông số hiển thị, kỹ năng. Người chơi Hoang Tuan cho hay: “nhân vật Dương Gia trong Phi Long Tại Thiên nhìn giống hệt với bên Độc Cô Cửu Kiếm.”

Phi Long Tại Thiên đang bị cộng đồng soi kỹ - ảnh 4

Game thủ Tùng Phạm còn nhấn mạnh: “Tựa game này như phiên bản nâng cấp của Độc Cô Cửu Kiếm, khi nó giống hệt từ đồ họa, nhân vật cho tới bản đồ.”

Phi Long Tại Thiên đang bị cộng đồng soi kỹ - ảnh 5

Phi Long Tại Thiên đang bị cộng đồng soi kỹ - ảnh 6

Phi Long Tại Thiên đang bị cộng đồng soi kỹ - ảnh 7

Đứng trước nhiều thông tin được  game thủ đưa ra, nhà phát hành Soha Game cho hay: “Phi Long Tại Thiên là game mobile được sản xuất riêng cho Việt Nam, nên không có phiên bản thứ 2. Sản phẩm cũng chưa được phát hành ở bất kỳ khu vực nào, dưới một cái tên khác. Vì thế, không có chuyện Phi Long Tại Thiên là bản nâng cấp của Độc Cô Cửu Kiếm, hay là giống nhau như game thủ đã phản ánh”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam

Nam

hàng dỏm roài
Lam

Lam

mấy ông có phải seeder của các NPH khác không thế, sao toàn chê vậy
Kỳ

Kỳ

@Thiên tôi đống ý với bạn. Sohagame dạo này làm ăn chán quá
Thiên

Thiên

Bình mới rượu cũ thôi. Sohagame lần nào chẳng chơi trò thế. giờ có ai thèm chơi game của sohagame đâu. Tôi đã quýt từ lâu
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.