Phi Long Tại Thiên - Game đặt hàng riêng cho Việt Nam bất ngờ đóng cửa

5 Thanh Niên Online
Trò chơi được giới thiệu là "đặt hàng riêng" cho thị trường Việt đã đóng cửa sau chưa đầy nửa năm ra mắt.

Phi Long Tại Thiên là game mobile nhập vai chiến đấu 3D có đề tài võ hiệp. Trò chơi được lấy tên theo một chiêu trong bộ chưởng pháp Hàng Long Thập Bát Chưởng nổi danh trong các danh tác của nhà văn Kim Dung, đương nhiên, thế giới trong game cũng được xây dựng từ các chất liệu võ hiệp cực kỳ quen thuộc với cộng đồng Châu Á. Trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D tương đối chất lượng, các nhân vật được thiết kế khá đầu tư và tỉ mỉ. Cùng với đó phong cảnh cũng được tái hiện rõ nét, chân thực đến từng chi tiết, cộng với hiệu ứng hình ảnh về ánh sáng, đổ bóng, trường cảnh phân chia tầng lớp rõ hơn... Phi Long Tại Thiên - Game đặt hàng riêng cho Việt Nam bất ngờ đóng cửa - ảnh 1

 

Phi Long Tại Thiên vẫn sở hữu lối chơi quen thuộc của dòng game nhập vai võ hiệp là làm nhiệm vụ và vượt ải/phó bản. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể tham gia vào các hoạt động PK ở quy mô từ nhỏ đến lớn như tổ đội, Bang hội, Quốc chiến,... Trong quá trình hành tẩu giang hồ, game thủ cũng sẽ có cơ duyên kỳ ngộ những bộ bí kíp võ học giang hồ thất truyền như Cửu Âm Chân Kinh, Tịch Tà Kiếm Phổ,...

 Phi Long Tại Thiên - Game đặt hàng riêng cho Việt Nam bất ngờ đóng cửa - ảnh 2
Từ khi ra mắt trò chơi đã dính nhiều lỗi

Kể từ khi ra mắt, Phi Long Tại Thiên đã được cộng đồng game thủ hết sức quan tâm, bởi đây là sản phẩm được nhà phát hành Soha Game giới thiệu là trò chơi được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt. Mặc dù vậy, ngay từ những ngày đầu ra mắt, Phi Long Tại Thiên đã liên tục xuất hiện lỗi game khiến cộng đồng game thủ hết sức chán nản.

 Phi Long Tại Thiên - Game đặt hàng riêng cho Việt Nam bất ngờ đóng cửa - ảnh 4

Mới đây, trò chơi này đã chính thức thông báo đóng cửa vào 28.10 sắp tới, lý do được Soha Game đưa ra là "những lỗi game không thể sửa chữa được từ phía công ty đối tác dẫn đến tình trạng không thể hỗ trợ cho cộng đồng game thủ". Người chơi của Phi Long Tại Thiên sẽ được hỗ trợ chuyển đổi qua sản phẩm Cửu Kiếm 2 với các mức hỗ trợ tương ứng theo mức nạp trước đó.

 Phi Long Tại Thiên - Game đặt hàng riêng cho Việt Nam bất ngờ đóng cửa - ảnh 5

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hương Lan

Hương Lan

Game hay nhưng vào tay soha..
Kim Lân

Kim Lân

Kết cục được đoán trước
Thanh Hương

Thanh Hương

Chẳng ra gì
Toa

Toa

Tiếc cho 1 game hay
Ngọc Lâm

Ngọc Lâm

Tiếc thiệt, game vừa đẹp vừa hay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).