Phi Tiên Mobile ấn định ngày ra mắt

3 Thanh Niên Online
Sau giai đoạn thử nghiệm giới hạn khá thành công, trò chơi sẽ chính thức mở cửa trong tuần này.

Phi Tiên Mobile là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp, trò chơi đã được YGame đưa về Việt Nam và hiện đã ra mắt phiên bản thử nghiệm giới hạn tài khoản. Điểm nhấn của trò chơi chính là xây dựng thế giới tu tiên nhiều màu sắc và khá rộng lớn. Với việc cày cuốc đến hàng ngàn cấp độ, các game thủ sẽ luôn khám phá được những điều mới mẻ. Ngoài ra, các tính năng quen thuộc của dòng game tu tiên cũng được đưa vào trong Phi Tiên Mobile khá đầy đủ.

Bước vào thế giới tiên hiệp trong game, người chơi sẽ khởi đầu bằng việc lựa chọn giới tính cho nhân vật, thay vì gia nhập các môn phái tu tiên thông thường. Hai giới tính nhân vật này cũng sẽ có cách phát triển tu luyện và chiến đấu khác nhau ở các cấp độ cao hơn, do đó tạo được sự đa dạng nhất định trong việc phát triển nhân vật.

Phi Tiên Mobile ấn định ngày ra mắt - ảnh 1
Phi Tiên Mobile ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Bên cạnh đó, trò chơi đưa ra hệ thống phe phái bao gồm Nhân – Tiên, người chơi có thể tự lý lựa chọn một bên và bắt đầu hành trình tu tiên của mình. Việc lựa chọn phe phái sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến các tính năng PK dã ngoại, bang phái, hay thậm chí là kết hôn cùng nhiều dạng gameplay tương tác hoạt động khác.

Phi Tiên Mobile ấn định ngày ra mắt - ảnh 3

Sau giai đoạn thử nghiệm giới hạn tài khoản khá thành công, Phi Tiên Mobile đã ấn định chính thức ra mắt vào ngày mai (26.4). Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuyết Vân

Tuyết Vân

Ngon lại có game mới để test
Hữu Nghị

Hữu Nghị

Game tiên hiệp à, ngon đêý
Linh Hà

Linh Hà

Ngán tới tận cổ rồi chứ ngon gì

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.