Phiên bản 7.14 ra mắt với sự xuất hiện của Techies trong chế độ Captain Draft

4 Thanh Niên Online
Song song đó, trang bị Force Staff cùng Terrorblade cũng bị giảm sức mạnh khá nặng tay.

Bản cập nhật mới đây nhất của Dota 2 là Patch 7.14 cuối cùng cũng đã cập bến ngay trước thềm giải Epicenter XL diễn ra.

Đầu tiên, hero được mong chờ từ lâu được thêm vào chế độ Captains Mode là Techies đã được Valve chấp thuận. Điều này sẽ cho phép khán giả được chứng kiến những pha phòng thủ nhà cực kì khó chịu đến từ hero này tại những giải đấu lớn. Như lần Kurtis “Aui_2000” Ling đã thể hiện tại giải The International 5.

Song song đó, Ice Frog cũng thay đổi sức mạnh của hàng loạt hero cũng như item. Force Staff, một trong những trang bị cực kì hữu dụng mà hầu như hero hỗ trợ nào cũng cần, đã bị giảm sức mạnh khá nặng tay trong phiên bản này. Theo đó, khả năng hồi máu của trang bị này giảm đi từ 5 xuống còn 2 mỗi giây. Không chỉ vậy, lượng mana yêu cầu kích hoạt cũng tăng từ 25 lên tới 100.

Kể cả trang bị Hurricane Pike, trang bị nâng cấp khi được kết hợp giữa Force Staff và Dragon Lance. cũng bị giảm sức mạnh tương tự. Điều này sẽ khiến cả support heroes và hard carry cần phải chú ý hơn nữa về lượng mana còn lại của mình mỗi khi sử dụng 2 trang bị trên.

Còn đối với hero đang hoành hành meta hiện tại là Terrorblade cũng tránh được đợt giảm sức mạnh này. Kĩ năng Sunder sau mỗi lần sử dụng sẽ để lại lượng máu tối đa của đối thủ bị thay đổi từ 25% thành 35/30/25%. Thêm vào đó, tầm thi triển chiêu cũng bị giảm đi từ 550 xuống còn 475.

Ngoài ra còn hàng loạt những thay đổi khác có thể được xem rõ hơn tại trang chủ của Dota 2. Các bạn có thể nhấn vào đây để tham khảo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoài An

Hoài An

Haha, bye Terrorblade
Minh Hồng

Minh Hồng

Con đó đúng khó chịu luôn, giảm sức mạnh là chuẩn zòi
Tuyết Anh

Tuyết Anh

Hix, Force Staff yêu dấu của iem T_T
Tú Uyên

Tú Uyên

Coi techies đấu chuyên nghiệp chắc def tới chết luôn quá =]

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.