Phiên bản beta của Bullet Strike: Battlegrounds sẽ có mặt trên nhiều quốc gia

5 Thanh Niên Online
Trò chơi do đội ngũ người Việt sản xuất này sẽ trình làng phiên bản Beta vào tháng 11 và sẽ có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Bullet Strike: Battlegrounds là game mobile có đề tài sinh tồn do đội ngũ Horus Entertainment - một đơn vị phát triển game Việt - sản xuất. Trò chơi được đánh giá là sản phẩm kế thừa khá nhiều điểm mạnh từ PlayerUnknown's BattleGrounds và đang gây sốt trong cộng đồng game thủ Việt yêu thích game di động.

Phiên bản beta của Bullet Strike: Battlegrounds sẽ có mặt trên nhiều quốc gia - ảnh 1

Cũng giống các sản phẩm được thiết kế dựa theo PUBG khác đang có trên thị trường, Bullet Strike: Battlegrounds sẽ đưa người chơi vào trận chiến sinh tồn với hàng trăm game thủ khác. Các game thủ bắt buộc phải vận dụng mọi kỹ năng từ tìm kiếm, ẩn nấp cho tới việc chiến đấu "sống còn" khi bước vào thế giới của Bullet Strike.

Phiên bản beta của Bullet Strike: Battlegrounds sẽ có mặt trên nhiều quốc gia - ảnh 2

Trò chơi đã hé lộ các thông tin về đợt thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt phiên bản chính thức. Trong đợt thử nghiệm này, người chơi sẽ được cập nhật thêm hệ thống áo giáp và vũ khí mới, các công trình xây dựng mới cũng được đưa vào trò chơi, chi tiết hóa các thao tác nhân vật khi di chuyển cũng như chiến đấu. Tuy nhiên trong bản Alpha Test 4, một số lỗi vẫn diễn ra trong quá trình chiến đấu của người chơi, và Horus khẳng định sẽ xử lý triệt để trong phiên bản Beta.

Phiên bản beta của Bullet Strike: Battlegrounds sẽ có mặt trên nhiều quốc gia - ảnh 3

Mới đây, trong thông báo của mình, Bullet Strike: Battlegrounds cũng đã công bố phiên bản Beta sẽ trình làng vào ngày 8.11 sắp tới. Phiên bản này sẽ có mặt trên nhiều quốc gia, đồng thời sẽ cho đăng nhập bằng cả tài khoản Facebook và Google, do đó game thủ sẽ có thể trải nghiệm khá dễ dàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hương Tiên

Hương Tiên

Kinh đấy
Trinh

Trinh

Ngon rồi
Ngọc Huệ

Ngọc Huệ

Game này giống PUBG quá
Đình Sang

Đình Sang

Dựa theo pubg kìa, bác ko đọc bài à
Phương Quỳnh

Phương Quỳnh

phát hành toàn thế giới cơ à, chơi lớn nhỉ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).