Phiên bản chính thức của Phong Thần Triệu Hoán Sư sắp lên kệ

4 Thanh Niên Online
Đợt beta gần nhất của Phong Thần Triệu Hoán Sư đã kết thúc vào 25.5 vừa qua để chuẩn bị cho việc ra mắt phiên bản chính thức.

Phong Thần Triệu Hoán Sư là game mobile nhập vai đấu thẻ bài có đề tài dựa trên cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa khá quen thuộc. Trò chơi đã được Zilong Games giới thiệu vào những ngày đầu năm 2017 vừa qua và vừa trải qua đợt beta cuối cùng  từ 11.5 - 25.5 để chuẩn bị cho việc ra mắt phiên bản chính thức.

Bước vào Phong Thần Triệu Hoán Sư, game thủ có thể "hô mưa gọi gió", triệu hồi và thành lập đội ngũ trận pháp 6 nhân vật thuộc hàng thiên binh thần tướng, được sắp xếp theo ngũ hành bát quái truy lục. Các nhân vật trong đội ngũ cũng đồng thời được phân cấp tương ứng với các nhiệm vụ như chủ công, phòng thủ, trị liệu,... tùy theo trận hình mà người chơi sắp xếp. Bên cạnh đó, khi thoát khỏi các trận chiến, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác như các game thuần nhập vai, khi có thể điều khiển nhân vật đi trong các thành quách hay bản đồ trung lập.

Phiên bản chính thức của Phong Thần Triệu Hoán Sư sắp lên kệ - ảnh 1
Phiên bản chính thức của Phong Thần Triệu Hoán Sư sắp lên kệ - ảnh 2

Trong phiên bản lần này, toàn bộ hệ thống Phong thần đã được Zilong Games làm mới hoàn toàn, mang thêm các hình thái khá hiện đại, khiến game thủ sẽ muốn "triệu hồi" bất cứ lúc nào. Việc phân cấp các Thiên binh - Thần tướng trong trò chơi cũng được triệt để thực hiện thông qua các cấp bậc như SSR (cao nhất), SS, R và N, game thủ chỉ cần thông qua các khảo nghiệm của hệ thống thần phù là có thể triệu hoán ra các thần tướng, đương nhiên cấp bậc thần tướng sẽ phụ thuộc vào may mắn hoặc "đô la thần chưởng".

Phiên bản chính thức của Phong Thần Triệu Hoán Sư sắp lên kệ - ảnh 3
Phiên bản chính thức của Phong Thần Triệu Hoán Sư sắp lên kệ - ảnh 4

Phong cách chiến đấu của Phong Thần Triệu Hoán Sư là kiểu nhập vai đấu thẻ bài theo lượt, do đó đối với game thủ tại Châu Á khá quen thuộc. Ngoài ra, việc chiến đấu cũng có thể được hỗ trợ từ hệ thống auto khá thông minh khi có thể tự động sắp xếp trận pháp, dù không hoàn toàn nắm chắc chiến thắng, tuy nhiên cũng giúp game thủ mới làm quen với các loại trận hình bớt "đau đầu". Bên cạnh đó, trò chơi cũng đề cao các hoạt động cộng đồng, PvP, thậm chí là kết hôn giữa những nhân vật với nhau, do vậy cũng không quá đặt nặng vấn đề vượt ải để lên cấp.

Phiên bản chính thức của Phong Thần Triệu Hoán Sư sắp lên kệ - ảnh 5
Phiên bản chính thức của Phong Thần Triệu Hoán Sư sắp lên kệ - ảnh 6

Sau khi kết thúc đợt beta vào 25.5 vừa qua, Phong Thần Triệu Hoán Sư đã chính thức ấn định mở cửa phiên bản thương mại hóa vào 7.6 sắp tới trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hương Xuân

Hương Xuân

Con game này hay bằng Âm Dương Sư không?
Gia Hưng

Gia Hưng

Turn-based thì chơi chán òm, nhìn thì đẹp nhưng chắc ko ra gì.
Sĩ

Nghe đồn sắp về Việt Nam.
Chu

Chu

Tin ở đâu vậy ba? Nếu về cũng phải 2018, giờ mới mở nạp thẻ bên Khựa mà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.