Phiên bản di động của ARK: Survival Evolved đã ra mắt

3 Thanh Niên Online
Trò chơi đang được phát hành miễn phí trên cả Android và iOS.

Như đã biết, ARK: Survival Evolved là game online sinh tồn theo bối cách lịch sử giai đoạn thời tiền sử, vào thời kỳ khủng long còn sống sót. Phiên bản di động của trò chơi đã được giới thiệu cách đây không lâu, và hiện tại đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Phiên bản di động của ARK: Survival Evolved đã ra mắt - ảnh 1

ARK: Survival Evolved Mobile đưa người chơi vào cuộc chiến thật sự ở thời đại khủng long, nhưng đan xen nhiều yếu tố hư ảo với các tình tiết chỉ có ở hiện đại như giáp, súng ống, hay các khu nhà cửa kiên cố. Ngoài việc phải đối chọi với tự nhiên, quái vật, khủng long bạo chúa, người chơi sẽ phải biết cách tồn tại ở thế giới này, thông qua việc trang bị những kỹ nắng huấn luyện khủng long chiến đấu, loại hỗ trợ di chuyển hay phụ trợ các công việc khác. Nhờ thiết kế đa dạng các yếu tố tương tác với người chơi, ARK: Survival Evolved thoát khỏi lối chơi cá nhân nhàm chán.

Phiên bản di động của ARK: Survival Evolved đã ra mắt - ảnh 2
Phiên bản di động của ARK: Survival Evolved đã ra mắt - ảnh 3

Đặc biệt hơn, ARK: Survival Evolved phiên bản mobile sở hữu gần như là trọn vẹn những tinh hoa cơ bản nhất của bản gốc, với nền đồ họa cực kỳ chi tiết và đẹp mắt, cùng những hiệu ứng thời tiết được thiết kế để thay đổi một cách linh hoạt vô cùng mãn nhãn. Chế độ team up trong ARK: Survival Evolved hỗ trợ lên đến 60 người trong cùng server cùng với chế độ multiplayer online dưới góc nhìn thứ nhất hoặc bạn có thể trải nghiệm chế độ đấu đơn với lũ khủng long đầy mạnh mẽ. Và trên hết, ARK: Survival Evolved phiên bản di động là một sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Phiên bản di động của ARK: Survival Evolved đã ra mắt - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể download trò chơi tại App Store hoặc Play Store.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mậu

Mậu

Game nhìn bựa vãi
Thu Duyên

Thu Duyên

bản pc chơi vẫn hay hơn
Kim Tuyền

Kim Tuyền

Nhìn hot quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.