Phiên bản mobile của Gunbound ra mắt trên Android

2 Thanh Niên Online
Trò chơi này có tên gọi là Gunbound M và hiện hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Anh/Hàn Quốc.

Gunbound M là game di động bắn súng tọa độ được xây dựng dựa trên "huyền thoại" Gunbound phiên bản PC. Trò chơi hiện vừa được mở cửa trên hệ điều hành Android với 2 ngôn ngữ hỗ trợ là tiếng Anh và Hàn Quốc.

Vẫn với phong cách thiết kế nhân vật dễ thương, gần gũi theo kiểu chibi, đồ họa trong game được đánh giá khá dễ nhìn, hình ảnh hoạt hình nhiều điểm tương đồng với game bắn súng Gunbound trên PC. Yếu tố quan trọng nhất về mặt hình ảnh của một tựa game bắn súng tọa độ, chính là sự khác biệt về vũ khí và hình ảnh đường đạn, và được Gunbound M xây dựng khá tốt. Những vũ khí xuất hiện trong game đều được tạo hình với một phong cách hoàn toàn khác, không có sự trùng lặp về hình dáng. Do đó, thiết kế đạn của chúng cũng riêng rẽ, như mũi tên, tia sét, ngọn lửa,… tạo nên tính đa dạng về trang bị.

Phiên bản mobile của Gunbound ra mắt trên Android - ảnh 1
Phiên bản mobile của Gunbound ra mắt trên Android - ảnh 2

Lối chơi cơ bản của Gunbound M vẫn giữ nguyên so với phiên bản gốc trên PC, đồng nghĩa với việc game thủ vẫn phải cần dùng nhiều "não" trong các pha căn chỉnh góc bắn dựa trên các yếu tố thời tiết (gió, lốc) và địa hình. Trò chơi cũng tích hợp thêm một số hỗ trợ về cả vật phẩm (x2 hoặc x3 đạn,...) hoặc giảm tải thao tác thực hiện giúp việc trải nghiệm game trên nền tảng di động dễ dàng hơn.

Phiên bản mobile của Gunbound ra mắt trên Android - ảnh 3
Phiên bản mobile của Gunbound ra mắt trên Android - ảnh 4
Phiên bản mobile của Gunbound ra mắt trên Android - ảnh 5

Gunbound M hiện tại đã có mặt trên hệ điều hành Android, quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể download/cài đặt trò chơi trên Google Play. Phiên bản iOS của trò chơi hiện đang được tối ưu hóa, dự kiến cũng sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Lan

Thanh Lan

giờ hết sạch ý tưởng làm game nên toàn đưa game cũ lên di động.
Ðức Quang

Ðức Quang

Game dễ thương, chơi lại dễ nữa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm