Phiên bản mobile của 'huyền thoại' Gunbound cập bến Việt Nam

5 Thanh Niên Online
Trò chơi có tên gọi là Gunbound M, là một sản phẩm được xây dựng dựa trên phiên bản Gunbound trên PC và đã được VNG đưa về Việt Nam.

Gunbound M là game di động bắn súng tọa độ được xây dựng dựa trên "huyền thoại" Gunbound phiên bản PC. Trò chơi đã được mở cửa trên hệ điều hành Android với 2 ngôn ngữ hỗ trợ là tiếng Anh và Hàn Quốc vào tháng 6.2017, mới đây, Gunbound M đã được VNG đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến sớm ra mắt trong năm 2018 này.

Phiên bản mobile của 'huyền thoại' Gunbound cập bến Việt Nam - ảnh 1

Vẫn với phong cách thiết kế nhân vật dễ thương, gần gũi theo kiểu chibi, đồ họa trong game được đánh giá khá dễ nhìn, hình ảnh hoạt hình nhiều điểm tương đồng với game bắn súng Gunbound trên PC. Yếu tố quan trọng nhất về mặt hình ảnh của một tựa game bắn súng tọa độ, chính là sự khác biệt về vũ khí và hình ảnh đường đạn, và được Gunbound M xây dựng khá tốt. Những vũ khí xuất hiện trong game đều được tạo hình với một phong cách hoàn toàn khác, không có sự trùng lặp về hình dáng. Do đó, thiết kế đạn của chúng cũng riêng rẽ, như mũi tên, tia sét, ngọn lửa,… tạo nên tính đa dạng về trang bị.

Phiên bản mobile của 'huyền thoại' Gunbound cập bến Việt Nam - ảnh 2

Lối chơi cơ bản của Gunbound M vẫn giữ nguyên so với phiên bản gốc trên PC, đồng nghĩa với việc game thủ vẫn phải cần dùng nhiều "não" trong các pha căn chỉnh góc bắn dựa trên các yếu tố thời tiết (gió, lốc) và địa hình. Trò chơi cũng tích hợp thêm một số hỗ trợ về cả vật phẩm (x2 hoặc x3 đạn,...) hoặc giảm tải thao tác thực hiện giúp việc trải nghiệm game trên nền tảng di động dễ dàng hơn.

Phiên bản mobile của 'huyền thoại' Gunbound cập bến Việt Nam - ảnh 3

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
transonhp

transonhp

uh đúng vậy quá đỉnh
Nguyệt Hồng

Nguyệt Hồng

Ngon
Hồng Diệp

Hồng Diệp

Vào tay VNg thì cũng vứt
Việt Phát

Việt Phát

Game này hồi mới ra đã có mấy triệu ng chơi rùi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm