Phiên bản mobile của Phi Đội đã chính thức ra mắt

5 Thanh Niên Online
Phi Đội Mobile hiện đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Phi Đội là game online không chiến tương đối nổi tiếng đã được phát hành tại Việt Nam từ năm 2010, kể từ đó tới nay, trò chơi đã trở thành một trong những sản phẩm "lão làng" đạt được nhiều thành công tại Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế nói chung. Tiếp nối thương hiệu thành công này, nhà sản xuất Phi Đội đã giới thiệu tới cộng đồng game thủ phiên bản mobile của trò chơi với tên gọi Phi Đội Mobile (ACE Online).

Phiên bản mobile của Phi Đội đã chính thức ra mắt - ảnh 1

Trò chơi được xây dựng hoàn toàn trên nền đồ họa 3D cực kỳ chất lượng, không hề thua kém phiên bản trên PC. Người chơi sẽ được hoàn toàn điều khiển các chiến cơ trong quá trình chiến đấu với những pha nhả đạn và nhào lộn trên không trung cực kỳ hấp dẫn.

Phiên bản mobile của Phi Đội đã chính thức ra mắt - ảnh 2

Phi Đội Mobile lấy bối cảnh chiến đấu là trong cuộc nội chiến trên một hành tinh DECA. Người chơi sẽ được lựa chọn việc gia nhập phe nổi dậy hoặc phe chính phủ để tham gia vào cuộc chiến không gian dữ dội với những vũ khí tân tiến.

Phiên bản mobile của Phi Đội đã chính thức ra mắt - ảnh 3

Về lối chơi, sản phẩm này vẫn giữ những nét đặc sắc của dòng game không chiến cùng hàng chục tính năng PvP/PvE. Các game thủ sẽ phải vượt qua hơn 200 ải để tiến hành nâng cấp chiến cơ/phi cơ, hoặc để sở hữu các phi cơ và vũ khí đạn dược tân tiến. Ngoài ra, trò chơi sở hữu hệ thống phi cơ lên tới hơn 100 chủng loại với các tính năng riêng biệt, phù hợp với đa dạng kiểu tác chiến trên không trung.

Phiên bản mobile của Phi Đội đã chính thức ra mắt - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể download/cài đặt và trải nghiệm Phi Đội Mobile trên App Store hoặc Play Store.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hưng

Hưng

Game chỉ có mỗi cái đồ họa ý như phi đội thôi chứ gameplay như chơi đi bàn à. Tóm lại chả hay đâu
Kiệt nguyễn

Kiệt nguyễn

Mình thấy ko có gi hấp dẫn như Phi Đội trên PC cả. Như trên PC phải bay lượn làm nhiệm vụ lên cấp, nâng cấp máy bay rồi còn được tự do bay lượn nữa, game gi đâu cứ bay trong cái luồng hoài chán chết. Phải chi có phiên bản bản y như trên PC luôn thì quá tuyệt! Mà ĐT bây giờ cũng mạnh mà có yếu như xưa đâu, thậm chí có thể thay thế cả 1 cái laptop ấy chứ.
Thanh Phi

Thanh Phi

Huyền cmn thoại
Quốc Hiền

Quốc Hiền

Không supporrt tiếng việt à?
Nhạn

Nhạn

Tiếng anh là tốt rồi đòi cái mèo gì.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.