Phiên bản mobile của Tree Of Savior sắp 'công phá' toàn thế giới

0
Mặc dù vẫn trong giai đoạn phát triển nhưng Nexon đã ký hợp đồng phát hành Tree of Savior Mobile trên toàn cầu (ngoại trừ Trung Quốc).

Mới đây, Nexon vừa ký thỏa thuận phát hành trên toàn cầu (ngoại trừ Trung Quốc) đối với game mobile Tree of Savior Mobile. Tree of Savior Mobile là game mobile đang được phát triển bởi IMC Games với nội dung từ game online Tree of Savior do chính công ty này phát triển.

Nexon phát hành Tree of Savior Mobile trên toàn cầu

Theo các thông tin mà IMC Games và Nexon công bố, Tree of Savior Mobile là game mobile có "đồ họa tuyệt vời", "nội dung phong phú" cùng giao diện tương thích với màn hình cảm ứng của các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có bất cứ hình ảnh nào liên quan đến Tree of Savior Mobile được công bố. Ngày ra mắt của game mobile này hiện vẫn đang được giữ bí mật.

[mecloud]Jjsc7QGi21[/mecloud]

Trở lại một chút với Tree of Savior. Game online này được phát triển bởi công ty IMC Games (Hàn Quốc) dưới sự lãnh đạo của ông Kim Hakkyu, người được mệnh danh là "cha đẻ của Ragnarok Online". Ông Kim Hakkyu từng đảm nhận vị trí trưởng nhóm thiết kế MMORPG Ragnarok Online tại Gravity từ năm 1998 tới năm 2001.

Nexon phát hành Tree of Savior Mobile trên toàn cầu

Tree of Savior được phát triển bằng engine do chính IMC Game phát triển và đã từng được sử dụng để tạo nên MMORPG Granado Espada (từng được FPT Online phát hành tại Việt Nam với tên gọi Bá Chủ Thế Giới). Tree of Savior được có nền đồ họa 2,5D theo phong cách hoạt hình rất dễ thương.

Nexon phát hành Tree of Savior Mobile trên toàn cầu

Hệ thống nhân vật trong Tree of Savior gồm 80 lớp nhân vật khác nhau và được chia thành 7 bậc. Ban đầu, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật là Kiếm Sĩ (Swordsman), Pháp Sư (Wizard), Cung Thủ (Archer) và Tu Sĩ (Cleric). Ngoài ra, Tree of Savior còn có một số lớp nhân vật ẩn, người chơi phải thực hiện một số yêu cầu đặc biệt mới có thể gia nhập.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm