Phiên bản mobile 'PUBG kiếm hiệp' mở thử nghiệm vào cuối tháng 1

2 Thanh Niên Online
Đợt thử nghiệm đầu tiên của trò chơi sẽ kéo dài trong 1 tuần và sẽ reset toàn bộ dữ liệu sau khi kết thúc.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, vừa qua, phiên bản di động của 'PUBG kiếm hiệp' - Võ Hiệp X - đã được công bố, đồng thời cũng đã mở đăng ký sớm trên kho game TapTap và nhận về đánh giá ở mức 9.3 điểm - cao hơn cả Giang Hồ Cầu Sinh Mobile (mức 9 điểm). Đợt đăng ký sớm này của Võ Hiệp X Mobile cũng nhanh chóng cán mốc 200.000 lượt chỉ sau vài ngày và đang tăng lên nhanh chóng.

Phiên bản mobile 'PUBG kiếm hiệp' mở thử nghiệm vào cuối tháng 1 - ảnh 1

Theo giới thiệu từ nhà sản xuất, phiên bản di động của Võ Hiệp X sẽ tương tự phiên bản PC, bước vào đấu trường trong game, khi khởi đầu màn chơi, nhân vật gần như "khỏa thân" với mỗi bộ đồ lót mỏng manh. Sau đó, bạn bắt đầu tiến hành đi lùng sục vật phẩm, trang phục để khoác lên người mình. Khi đụng mặt kẻ thù, bạn có thể điều khiển nhân vật chiến đấu bằng võ công hoặc vũ khí cận chiến. Nếu đánh bại thành công đối thủ, bạn có thể lấy đồ trên người chúng.

Phiên bản mobile 'PUBG kiếm hiệp' mở thử nghiệm vào cuối tháng 1 - ảnh 2

Mới đây, Võ Hiệp X Mobile đã chính thức công bố thời điểm mở cửa đợt thử nghiệm đầu tiên trong tháng 1 này, theo đó, đợt test này sẽ dành riêng cho Android và kéo dài trong 1 tuần, từ 24.1 đến 30.1 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.