Phiên bản PC & Mobile của Auto Chess sẽ do VNG phát hành tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Đây chính là thông báo mới nhất từ Dragonest Game - nhà sản xuất của trò chơi "cờ nhân phẩm" đình đám Auto Chess.

Như đã biết, Auto Chess Mobile là phiên bản di động của chế độ chơi Auto Chess đình đám trên tựa game Dota 2, sau đó trò chơi tách ra đi theo con đường riêng và nhường chỗ cho Dota Underlords. Được phát triển từ chính tay cha đẻ Drodo Studio, Auto Chess Mobile mang nhiều nét thiết kế của tướng từ Dota 2 nhưng đã được chỉnh sửa về tên gọi và tạo hình để tránh bản quyền.

Phiên bản PC & Mobile của Auto Chess sẽ do VNG phát hành tại Việt Nam - ảnh 1

Phiên bản PC của Auto Chess cũng đã bắt đầu giai đoạn thử nghiệm kín thông qua Epic Store và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của người chơi. Có thể nói, cả phiên bản PC và Mobile của Auto Chess đều được cộng đồng dự đoán về một tương lai tươi sáng.

Phiên bản PC & Mobile của Auto Chess sẽ do VNG phát hành tại Việt Nam - ảnh 2

Mới đây, Dragonest đã chính thức đưa ra thông báo xác nhận ủy quyền cho VNG trở thành nhà phát hành chính thức Auto Chess tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, VNG sẽ chịu trách nhiệm phát hành và vận hành tựa game Auto Chess với cả 2 phiên bản PC và Mobile tại nước ta trong thời gian sắp tới.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan đến Auto Chess trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cửu Âm 3D VNG chia tay game thủ Việt

Cửu Âm 3D VNG chia tay game thủ Việt

Vào đầu tháng 3 tới, Cửu Âm 3D VNG sẽ chính thức đóng các máy chủ, kết thúc hành trình hoạt động dài hơn 1 năm tại thị trường Việt Nam.
Phim chuyển thể Call of Duty bị hoãn vô thời hạn

Phim chuyển thể Call of Duty bị hoãn vô thời hạn

Công bố từ năm 2015, nhưng đến thời điểm hiện tại, bộ phim chuyển thể từ dòng game bắn súng lừng danh Call of Duty vẫn biệt tăm. Mới đây, đạo diễn Stefano Sollima đã đưa ra nhận định chính thức rằng dự án đang bị trì hoãn vô thời hạn.