Phim chuyển thể Metro 2033 đang sắp bấm máy

0 Thanh Niên Online
Với xuất phát điểm là tiểu thuyết của nhà văn Dmitry Glukhovsky, Metro 2033 đã lấn sân sang mảng game và đạt được thành công rực rỡ. Sắp tới, thương hiệu này sẽ tiếp tục được chuyển thể sang lĩnh vực điện ảnh.
Phát hành vào tháng 3.2010, Metro 2033 là tựa game hành động / kinh dị rất hấp dẫn, từng tạo tiếng vang lớn khi vừa ra mắt. Nhờ vào thành công này, thương hiệu Metro 2033 đã lần lượt ra mắt thêm hai hậu bản là Metro: Last Light và Metro Exodus, qua đó chính thức trở thành một trong series game nổi bật nhất trong vài năm gần đây. 
Dù vậy, ít ai biết rằng Metro 2033 vốn dĩ là một tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết gốc cùng tên của nhà văn Nga Dmitry Glukhovsky, rất nổi tiếng tại thị trường trong nước. Thế nhưng, Metro 2033 chỉ được biết đến toàn cầu nhờ vào sự thành công rực rỡ của các phiên bản game.
Phim chuyển thể Metro 2033 đang sắp bấm máy - ảnh 1
Mới đây, theo công bố từ hãng phim Gazprom Media, đơn vị này sẽ tiến hành chuyển thể Metro 2033 lên màn ảnh rộng, nhắm đến cả thị trường trong và ngoài nước Nga. Đặc biệt, dù chưa công bố nhiều về kế hoạch bấm máy và tuyển chọn diễn viên, nhưng đơn vị làm phim này đã mạnh dạn ấn định lịch công chiếu vào ngày 01.01.2022.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm