Phim Minecraft được lên lịch ra mắt vào năm... 2019

0
Phim Minecraft được thực hiện bởi Warner Bros. trên cả hai định dạng 3D và IMAX nhưng chúng ta phải đợi tới 3 năm nữa mới được thưởng thức bộ phim này.

Theo các thông tin mà Mojang, "cha đẻ" của Minecraft mới công bố, phim Minecraft sẽ được trình làng vào năm 2019, cụ thể là vào ngày 24.05.2019. Phim Minecraft được thực hiện bởi Warner Bros. trên cả hai định dạng 3D và IMAX. Đạo diễn phim Minecraft là ông Rob McElhenney, "cha đẻ" của loạt phim sitcom "It's Always Sunny in Philadelphia".

Phim Minecraft được lên lịch ra mắt vào năm... 2019

Hiện tại, các thông tin chi tiết hơn về phim Minecraft chưa được Mojang công bố. Tuy nhiên, sau thành công của phim Warcraft với doanh thu 533 tỉ đồng (24 triệu USD) trong 5 ngày đầu tiên tại các rạp chiếu phim ở Mỹ và 4 nghìn tỉ đồng (hơn 200 triệu USD) tại Trung Quốc đã khiến Mojang và Microsoft "đứng ngồi không yên" và muốn đầu tư vào lĩnh vực mới.

Phim Minecraft được lên lịch ra mắt vào năm... 2019

Không chỉ Mojang và Microsoft, ngay cả Tencent cũng đang rất "nóng mặt" với thành công của phim Warcraft và đang cân nhắc làm phim về Liên Minh Huyền Thoại, game online có đông người chơi nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

[mecloud]AI3peCn3tr[/mecloud]

Thành công của phim Warcraft khiến nhiều công ty phát triển game "đứng ngồi không yên"

Các thông tin liên quan đến phim Minecraft sẽ được Thanh Niên Game cập nhật trong những bản tin tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.