Phim Monster Hunter sẽ có màn kết hợp với tựa game Monster Hunter: World

0 Thanh Niên Online
Diễn viên Milla Jovovich sẽ xuất hiện trong Monster Hunter: World dưới vai trò nhân vật "khách mời" trong chuỗi sự kiện đặc biệt, đánh dấu sự hợp tác giữa trò chơi nguyên gốc và bộ phim chuyển thể Monster Hunter của Sony.
Dự kiến ra mắt vào ngày 25.12.2020, Monster Hunter là bộ phim do Sony Pictures sản xuất dựa trên thế giới giả tưởng đầy hấp dẫn của dòng game Monster Hunter. Ra đời lần đầu vào năm 2004, Monster Hunter đã bán được hơn 65 triệu bản và là dòng game thành công thứ hai của Capcom - chỉ sau Resident Evil.
Một điều khá thú vị là Milla Jovovich  - người đẹp thủ vai chính trong Monster Hunter - cũng đã từng tham gia đóng xuyên suốt các phần phim chuyển thể Resident Evil. Do đó, sự trở lại của cô được giới game thủ hưởng ứng khá nồng nhiệt.
Phim Monster Hunter sẽ có màn kết hợp với tựa game Monster Hunter: World  - ảnh 1
Để chào đón sự kiện này, Capcom vừa đưa ra thông báo sẽ tổ chức chuỗi sự kiện độc đáo trong tựa game Monster Hunter: World, đánh dấu sự xuất hiện của chính Milla Jovovich trong trò chơi (dưới tên gọi Artemis). Song song đó, sự kiện cũng mang lại nhiều tuyến nhiệm vụ đặc sắc bắt đầu từ 03.12.2020.
2020 có thể xem là một năm đặc biệt của ngành game, khi rất nhiều tác phẩm chuyển thể từ game bước lên màn ảnh. Trước Monster Hunter, khán giả đã được xem The Witcher, Castlevania, Sonic,...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.