Phim truyền hình Đột Kích sẽ có mặt tại Trung Quốc

0
Smilegate vừa tổ chức buổi họp báo Crossfire Vision Summit tại Thượng Hải và chia sẻ kế hoạch phát triển thương hiệu Đột Kích tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

Vào ngày 27.7.2016 vừa qua, Smilegate, công ty phát triển MMOFPS Đột KíchĐột Kích 2, đã tổ chức buổi họp báo "Crossfire Vision Summit" chia sẻ chiến lược và tầm nhìn của công ty này trong việc phát triển thương hiệu Đột Kích. Là công ty giải trí toàn cầu và sở hữu thương hiệu Đột Kích, MMOFPS ăn khách nhất Trung Quốc và Châu Á, Smilegate đã đạt được rất nhiều thành công từ quốc gia đông dân nhất thế giới.

Smilegate: Sẽ có 2 chương trình TV về Đột Kích tại Trung Quốc

Toàn cảnh buổi họp báo Crossfire Vision Summit.

Thương hiệu tỉ đô

Đột Kích hiện đã thu hút được 650 triệu người chơi đến từ hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới và đã đạt được kỉ lục 8 triệu người chơi cùng tham gia game tại một thời điểm. Kể từ khi ra mắt chính thức vào năm 2007, doanh thu của Đột Kích trên toàn cầu là 7,7 tỉ USD và trở thành một "ông lớn" ở thể loại FPS. Theo công ty tư vấn thương hiệu hàng đầu thế giới, Interbrand, thương hiệu Đột Kích hiện là 1,54 tỉ USD.

Smilegate: Sẽ có 2 chương trình TV về Đột Kích tại Trung Quốc

Đột Kích đang là thương hiệu tỉ đô của làng game thế giới

Đột Kích sẽ được cập nhật liên tục

Smilegate chia sẻ rằng họ đang có kế hoạch bổ sung thêm nhiều chế độ chơi mới vào Đột Kích thông qua các bản cập nhật mới được tiến hành liên tục. Ngoài ra, Tencent và Smilegate đang cùng nhau thành lập liên minh "Smilegate Tencent All in One" nhằm tăng cường các hoạt động tiếp thị và quảng bá Đột Kích tại Trung Quốc.

Smilegate: Sẽ có 2 chương trình TV về Đột Kích tại Trung Quốc

Ông Hyuk Bin Kwon, Người sáng lập Smilegate Group.

Đột Kích 2 tiến quân vào thị trường toàn cầu

Đột Kích 2 được Smilegate hợp tác phát triển cùng công ty Remedy đến từ Phần Lan. Hiện tại, đối tác phát hành Đột Kích 2 tại Trung Quốc đã được xác định là Qihoo 360 và The9. Smilegate hứa hẹn sẽ đầu tư nhiều hơn vào các giải đấu nhằm đẩy mạnh sự phát triển của Đột Kích 2 trong lĩnh vực thể thao điện tử trên phạm vi toàn cầu.

Smilegate: Sẽ có 2 chương trình TV về Đột Kích tại Trung Quốc

Bà Ina Jang, Giám đốc Điều hành Smilegate Entertainment.

Mở rộng ra các lĩnh vực khác

Ngoài bộ phim điện ảnh đang được Smilegate hợp tác phát triển cùng Original Film, Smilegate còn đang hợp tác với Youhug Media có trụ sở tại Thượng Hải để phát triển hai chương trình truyền hình dành cho khán giả Trung Quốc. Ngoài ra, Smilegate còn đang lên kế hoạch mở rộng thương hiệu Đột Kích sang nhiều lĩnh vực giải trí khác như thực tế ảo, đồ chơi, truyện tranh và thậm chí là cả công viên trong nhà.

Smilegate: Sẽ có 2 chương trình TV về Đột Kích tại Trung Quốc

Đột Kích hiện đang được làm thành phim và chương trình truyền hình.

Các thông tin liên quan đến Đột Kích 2 sẽ được Thanh Niên Game cập nhật liên tục trong các bản tin game online tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi thường xuyên nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm