Phim và game Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký ra mắt cùng thời điểm

5 Thanh Niên Online
Thời điểm dự kiến ra mắt của phiên bản phim truyền hình cũng như phiên bản game mobile Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký sẽ là vào tháng 12 sắp tới.

 Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký là game mobile 3D nhập vai hành động do NetEase sản xuất, trò chơi này đã được giới thiệu khá hoành tráng tại ChinaJoy 2017 vừa qua và hiện đang lên kế hoạch ra mắt trong năm nay. Bối cảnh cùng nội dung cốt truyện trong Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký được lấy từ bộ tiểu thuyết cũng như phim truyền hình dài tập cùng tên, nói về tình bằng hữu, tình cảm nam nữ cũng như những trận chiến nảy lửa ở thời đại quốc chiến.

Trò chơi này được xây dựng trên nền tảng engine NeoX 2.0 tương tự như Sở Lưu Hương Mobile, đem lại chất lượng đồ họa đỉnh cao trên thiết bị di động. Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký sử dụng góc nhìn giống với hầu hết các game 3D ở thời điểm hiện tại, game thủ có thể thoải mái xoay camera trong game một cách tự do để chiêm ngưỡng đồ họa tuyệt đẹp cũng như những pha chiến đấu mãn nhãn.

Phim và game Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký ra mắt cùng thời điểm - ảnh 1

Về cơ bản, các tính năng trong Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký cũng không có quá nhiều khác biệt so với các sản phẩm nhập vai kiếm hiệp/tiên hiệp có xuất xứ từ Trung Quốc. Ngoài ra, vì là một sản phẩm được xây dựng theo hướng quốc chiến, nên Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký khá đề cao việc tương tác giữa người chơi với nhau, hệ thống voice chat của trò chơi cũng được đánh giá là có chất lượng tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Phim và game Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký ra mắt cùng thời điểm - ảnh 2

Phiên bản game mobile Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký đã mở đợt thử nghiệm cuối cùng vào hôm qua (16.11). Tuy nhiên trò chơi này đã bước đầu xác nhận về phiên bản chính thức (Open Beta) sẽ ra mắt vào tháng 12 sắp tới, đặc biệt hơn, trò chơi dự kiến sẽ mở cửa vào đúng ngày bộ phim truyền hình cùng tên được công chiếu.

Phim và game Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký ra mắt cùng thời điểm - ảnh 3
Phiên bản phim truyền hình và game mobile sẽ ra mắt cùng thời điểm

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Mobile tại đây

Bình luận

User
Gửi bình luận
Yến Hồng

Yến Hồng

Game đẹp kinh
Phượng Uyên

Phượng Uyên

:D Người ta sẽ xem phim hay chơi game?
An Di

An Di

Vừa xem vừa chơi, game khựa có auto mà
Bảo Châu

Bảo Châu

Tàu hũ trùm chơi kiểu này
Bạch

Bạch

Chơi lầy vãi, ra mắt cùng nhau

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm