Phong Bá - SSR hệ Mộc ấn tượng của Phantoms: Dạ Hành Lục

0 Thanh Niên Online
Với ưu điểm đánh diện rộng (AOE), nội tại tập trung yêu khí nhanh chóng và kỹ năng khắc ấn khá độc đáo, Phong Bá là sự bổ sung đáng giá cho hàng ngũ SSR của Phantoms: Dạ Hành Lục.
Ra mắt từ ngày 11.01.2020, Phong Bá là Yêu Linh SSR mới nhất của Phantoms: Dạ Hành Lục, trong giai đoạn từ 11.01 đến 14.01 vừa qua, Yêu Linh này cũng được gia tăng tỉ lệ triệu hồi, trở thành chủ đề được bàn tán khá sôi nổi trong cộng đồng game thủ.
Về mặt Năng Lực, Phong Bá sở hữu 4/5 điểm Nhận Yêu Khí, 3/5 điểm Tập Trung Yêu Khí, và 4/5 điểm Dùng Hội Tâm. Với những đặc điểm này, Phong Bá sẽ có vai trò lớn trong việc hỗ trợ game thủ "lấp đầy" Yêu Khí cho cả đội hình, đồng thời có xác suất chí mạng (dùng Hội Tâm) khá ấn tượng. Tuy nhiên, bản thân chính Yêu Linh này lại có thời gian Tập Trung Yêu Khí thuộc vào dạng chậm, kém hơn khá nhiều những Yêu Linh chuyên về hỗ trợ như Thố Nhị Gia.
Phong Bá - SSR hệ Mộc ấn tượng của Phantoms: Dạ Hành Lục - ảnh 1
Dù mang chỉ số Năng Lực và hơi hướng vai trò như một Yêu Linh Hỗ Trợ, nhưng khả năng gây sát thương của Phong Bá là rất ấn tượng, nổi trội với khả năng gây sát thương diện rộng (AOE). Do đó, việc "dọn dẹp" một nhóm kẻ địch hoặc vượt các phụ bản sở hữu nhiều đợt quái (wave) là thời điểm Phong Bá tỏa sáng rực rỡ. Ưu điểm này càng ấn tượng khi bạn sử dụng tuyệt kỹ Bách Vũ Dạ Du của Phong Bá, với khả năng gây sát thương liên tục diện rộng rất khó chịu với 300% bội suất sát thương. Đặc biệt, kỹ năng này cũng gắn Phong Chi Ấn vào những kẻ địch thấp hơn 40% máu, khi đánh vào những đối thủ bị "đánh dấu" này, xác suất nhận Yêu Khí của bạn sẽ được gia tăng 70%.
Tuy nhiên, sự nguy hiểm thật sự của Phong Bá sẽ được thể hiện khi Vũ Sư - Yêu Linh SSR chưa xuất hiện trong trò chơi - chính thức ra mắt, vì tuyệt kỹ Bách Vũ Dạ Du của Phong Bá sẽ bỏ qua 50% thủ của những kẻ địch bị khắc dấu ấn Vũ Chi Ấn từ Vũ Sư. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp Kim Dung vô cùng quen thuộc, sản phẩm này đã được Funtap giới thiệu cách đây chưa lâu và sẽ sớm mở Open Beta vào giữa tháng 2 tới.