Phong Vân H5 ấn định ra mắt Closed Beta

2 Thanh Niên Online
Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc như Bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong, Đệ Nhị Mộng, Vô Danh,... từng bước trải qua các kỳ ngộ, nâng cao võ công của bản thân.

Phong Vân H5 là game online đa nền tảng thuộc thể loại nhập vai với nội dung được phát triển từ bộ truyện tranh Phong Vân nổi tiếng. Mới đây, Phong Vân H5 đã chính thức ấn định mở cửa Closed Beta vào ngày 19.12 sắp tới.

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc như Bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong, Đệ Nhị Mộng, Vô Danh,... từng bước trải qua các kỳ ngộ, nâng cao võ công của bản thân. Bên cạnh đó, hệ thống nhiệm vụ và bối cảnh trong Phong Vân H5 cũng được phát triển dựa theo các tình tiết hấp dẫn trong nguyên tác Phong Vân giúp game thủ như được sống trong thế giới của bộ truyện này.

Phong Vân H5 ấn định ra mắt Closed Beta - ảnh 1
Phong Vân H5 ấn định ra mắt Closed Beta - ảnh 2

Phong Vân H5 sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng quen thuộc với các tính năng nâng cấp/phát triển nhân vật cùng hệ thống auto hỗ trợ đắc lực. Hiện tại, cộng đồng game thủ có thể tham gia vào các sự kiện hấp dẫn với phần thưởng như giftcode, quà in-game của Phong Vân H5 tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Túc

Túc

Hay đấy
Yến Phương

Yến Phương

Game phong vân là best rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.