Phong Vân H5 cập bến Việt Nam

2 Thanh Niên Online
Trò chơi là mốt sản phẩm đa nền tảng được xây dựng dựa trên cốt truyện Phong Vân nổi tiếng.

Phong Vân H5 là game online đa nền tảng thuộc thể loại nhập vai với nội dung được phát triển từ bộ truyện tranh Phong Vân nổi tiếng. Trò chơi hiện đã được đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến sớm ra mắt trong thời gian tới.

Phong Vân H5 cập bến Việt Nam - ảnh 1

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc như Bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong, Đệ Nhị Mộng, Vô Danh,... từng bước trải qua các kỳ ngộ, nâng cao võ công của bản thân. Bên cạnh đó, hệ thống nhiệm vụ và bối cảnh trong Phong Vân H5 cũng được phát triển dựa theo các tình tiết hấp dẫn trong nguyên tác Phong Vân giúp game thủ như được sống trong thế giới của bộ truyện này.

Phong Vân H5 cập bến Việt Nam - ảnh 2

Phong Vân H5 sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng quen thuộc với các tính năng nâng cấp/phát triển nhân vật cùng hệ thống auto hỗ trợ đắc lực. Nhìn chung, nếu là một fan hâm mộ của Phong Vân thì Phong Vân H5 là một sản phẩm game đáng để thử qua.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Trường

Minh Trường

Thích nhất Hùng Bá thôi, tên nghe đã bá đạo rồi
Lịch

Lịch

Tỵt Vô Thần thì sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.