Phong Vân Vô Song đóng cửa sau 3 năm vận hành

5 Thanh Niên Online
Sản phẩm "lão làng" này sẽ chia tay game thủ Việt ngay trong tháng 9.

 Phong Vân Vô Song là webgame 2D nhập vai chiến đấu do công ty Mokylin Group (Trung Quốc) phát triển. Sản phẩm này đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam từ giữa năm 2014 và trở thành một trong số ít những webgame lão làng còn giữ được vị trí nhất định tại Việt Nam.

Phong Vân Vô Song đóng cửa sau 3 năm vận hành - ảnh 1

Trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện Phong Vân nổi tiếng, đưa người chơi vào một thế giới võ hiệp giả tưởng với những tranh đấu không ngừng của chốn giang hồ. Về mặt tính năng và hình ảnh, Phong Vân Vô Song không có nhiều điểm đột phá so với các tựa game cùng loại hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, cốt truyện Phong Vân cùng một số nét riêng như hệ thống Thần Khí, kỹ năng phối hợp đa dạng, các hoạt động liên server,… hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Phong Vân Vô Song đóng cửa sau 3 năm vận hành - ảnh 2

Mới đây, Phong Vân Vô Song đã chính thức đăng tải thông báo đóng cửa ngay trong tháng 9 này, kết thúc hơn 3 năm vận hành tại Việt Nam. Theo đó, các máy chủ của Phong Vân Vô Song sẽ ngưng hoạt động vào ngày 11.9 sắp tới, nhà phát hành VNG cũng sẽ có chế độ hỗ trợ game thủ khi chuyển qua các sản phẩm khác như Võ Lâm Chi Mộng, Ngọa Long.

Phong Vân Vô Song đóng cửa sau 3 năm vận hành - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu Vân

Thu Vân

Laij 1 huyền thoại ra đi
Lợi

Lợi

game hay thì đóng cửa, game rác thì hoành hành
Nguyễn sĩ hùng

Nguyễn sĩ hùng

Làm ơn hãy mở cửa lại cho cộng đồng game thủ chơi như ngày nào đc không.
Thinh

Thinh

Dạo này nhiều game hay đóng cửa quá, sửu nhi giờ chỉ thích game rác để mạnh hơn người
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.