Phong Vân VTC lùi ra mắt vào cuối tuần này

7 Thanh Niên Online
Theo thông báo trước đó, trò chơi sẽ mở cửa vào ngày 11.9 vừa qua, tuy nhiên sau đó đã bất ngờ lùi ra mắt.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, game di động Phong Vân II Mobile đã được VTC Mobile đưa về Việt Nam với tên gọi hiện tại là Phong Vân VTC. Trò chơi là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp giả tưởng, được sản xuất dựa trên cốt truyện Phong Vân đình đám của Mã Vinh Thành và Đan Thanh. Phong Vân VTC giới thiệu 4 nhân vật chính: Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Sở Sở, Đệ Nhị Mộng, từ đó phát triển thành 4 hệ phái cùng những đặc trưng của MMORPG truyền thống. Người chơi cũng có thể gặp lại vô số điều quen thuộc ở tác phẩm Phong Vân trong chính trò chơi này.

Phong Vân VTC lùi ra mắt vào cuối tuần này - ảnh 1

Nền tảng nghe nhìn trong Phong Vân VTC được đầu tư khá chất lượng. Tuy nhiên, lối chơi trong game lại chưa có nhiều đổi mới so với các sản phẩm cùng đề tài Phong Vân đã ra mắt trên thị trường. Người chơi vẫn sẽ cần phải cày cuốc khá nhiều với những tính năng mòn mặt như Thần binh, Biến hình, Cường hóa trang bị, Thú cưỡi, Trợ thủ, Ngự khí,... Điểm nhấn trong lối chơi của Phong Vân VTC nằm ở hệ thống PK từ quy mô nhỏ đến lớn khá đa dạng và hấp dẫn. Ngoài ra, việc trò chơi bám sát cốt truyện gốc cũng là một điểm cộng đối với những fan cứng của Phong Vân.

Phong Vân VTC lùi ra mắt vào cuối tuần này - ảnh 2
Phong Vân VTC lùi ra mắt vào cuối tuần này - ảnh 3
Phong Vân VTC lùi ra mắt vào cuối tuần này - ảnh 4
Phong Vân VTC lùi ra mắt vào cuối tuần này - ảnh 5

Vào đầu tháng 9 vừa qua, Phong Vân VTC đã công bố mở cửa vào ngày 11.9, tuy nhiên mới đây, thời điểm ra mắt đã được lùi tới ngày 15.9 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Oanh

Ngọc Oanh

Đến 15 chắc lại lùi sang 20
Lâm

Lâm

K có cày cuốc 😂
Lâm

Lâm

Cố mà vs tui nhá
Hoàng dương

Hoàng dương

Có ai bt nhận cod ko ạ chỉ em với
King Neko

King Neko

Chính xác là hôm nay hả anh em
Xuân Hiền

Xuân Hiền

Quỳ, sao ko lùi ra mắt sang tháng 10 đi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.