Phong Vân VTC mở trang chủ, ngày ra mắt gần kề

9 Thanh Niên Online
Trò chơi là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp giả tưởng, được sản xuất dựa trên cốt truyện Phong Vân đình đám của Mã Vinh Thành và Đan Thanh

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, game di động Phong Vân II Mobile đã được VTC Mobile đưa về Việt Nam với tên gọi hiện tại là Phong Vân VTC. Trò chơi là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp giả tưởng, được sản xuất dựa trên cốt truyện Phong Vân đình đám của Mã Vinh Thành và Đan Thanh.

Phong Vân VTC mở trang chủ, ngày ra mắt gần kề - ảnh 1

Nền tảng nghe nhìn trong Phong Vân VTC được đầu tư khá chất lượng. Tuy nhiên, lối chơi trong game lại chưa có nhiều đổi mới so với các sản phẩm cùng đề tài Phong Vân đã ra mắt trên thị trường. Người chơi vẫn sẽ cần phải cày cuốc khá nhiều với những tính năng mòn mặt như Thần binh, Biến hình, Cường hóa trang bị, Thú cưỡi, Trợ thủ, Ngự khí,... Điểm nhấn trong lối chơi của Phong Vân VTC nằm ở hệ thống PK từ quy mô nhỏ đến lớn khá đa dạng và hấp dẫn. Ngoài ra, việc trò chơi bám sát cốt truyện gốc cũng là một điểm cộng đối với những fan cứng của Phong Vân.

Phong Vân VTC mở trang chủ, ngày ra mắt gần kề - ảnh 2

Phong Vân VTC giới thiệu 4 nhân vật chính: Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Sở Sở, Đệ Nhị Mộng, từ đó phát triển thành 4 hệ phái cùng những đặc trưng của MMORPG truyền thống. Người chơi cũng có thể gặp lại vô số điều quen thuộc ở tác phẩm Phong Vân trong chính trò chơi này. Mới đây, Phong Vân VTC đã chính thức khai mở trang chủ, giới thiệu chi tiết về nguồn gốc nguyên tác, quá trình chuyển thể cho tới những tính năng đặc sắc trong game, đồng thời hé lộ rằng trò chơi sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Phong Vân VTC mở trang chủ, ngày ra mắt gần kề - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Doanh

Doanh

Phong vân thì bá rồi
lienn miuss

lienn miuss

ra seven mà vào những tg nào v ad
Hằng

Hằng

Nhưng ko nạp được thẻ
Nguyen

Nguyen

Server 76 ngày nào ra vậy ad
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.