Phục Kích Mobile gặp rắc rối về đường truyền

6 Thanh Niên Online
Theo ghi nhận, khá nhiều game thủ đang không thể đăng nhập vào sản phẩm Phục Kích Mobile, do gặp khó khăn về đường truyền.
Mới đây, Thanh Niên Game đã nhận được khá nhiều phản ánh của cộng đồng game thủ về tình trạng khó đăng nhập vào game Phục Kích Mobile . Cụ thể, trong ngày 21.9 vừa qua, nhiều người chơi liên tục gặp tình trạng không thể kết nối, đăng nhập khó khăn. Nhiều người chơi còn không thể load nổi các map đấu.
Phục Kích Mobile gặp rắc rối về đường truyền - ảnh 1
Theo ban điều hành Phục Kích Mobile, tình trạng này đang xảy ra ở hầu hết các đường truyền mạng. Sự việc này, nhà phát hành VTC Game cũng đã nhận được không ít phản ánh, bởi đang trong mùa event tháng 9, cộng đồng tham gia game rất đông. Việc không thể đăng nhập hay đăng nhập gặp khó khăn sẽ khiến người chơi bị mất khá nhiều phần thưởng.
Phục Kích Mobile gặp rắc rối về đường truyền - ảnh 2
Phục Kích Mobile gặp rắc rối về đường truyền - ảnh 3
Trước sự việc trên, nhà phát hành VTC Game cho hay họ đang thu thập ý kiến về tình trạng lỗi khó đăng nhập của game thủ, đồng thời cố gắng khắc phục càng sớm càng tốt đề giảm bớt ảnh hưởng tới người chơi trong mùa event này.
Phục Kích Mobile gặp rắc rối về đường truyền - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ấu

Ấu

Lỗi này do nhà mạng hay nph vậy
Bạch

Bạch

Mình cũng đang lỗi đây
Triều

Triều

Thường thì sau update hay bị lắm
Hoài Phong

Hoài Phong

Huhu, event ngon quá mà lỗi, hic hic
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).