Phúc lợi bao la để game thủ xõa hết ga trong Tỷ Muội Hoàng Cung

0
Ra mắt từ 9h ngày 12.6, Tỷ Muội Hoàng Cung hiện đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo game thủ Việt. 
Tỷ muội dập dìu tiến cung từ ngày 12.6 Tỷ muội dập dìu tiến cung từ ngày 12.6
Tỷ muội dập dìu tiến cung từ ngày 12.6
Tựa game Cung Đấu Ngôn Tình Đồ Họa 3D này không chỉ cuốn hút người chơi bởi cái đẹp mà còn khiến game thủ không rời bởi sự kịch tính trong cốt truyện và những hoạt động ưu đãi hết sức hấp dẫn.
Hãy cùng điểm qua xem trong những ngày đầu nhập cung, game thủ Tỷ Muội Hoàng Cung sẽ chơi như thế nào, nhận những gì và cần phải lưu ý những điểm nào?

3 ngày đầu mở server mới – nhận hỗ trợ tối đa từ NPH

Trong thời gian này, Tỷ Muội Hoàng Cung có các hoạt động Thu thập thời trang đỏ - Băng Tuyết Linh Thường; Chiêu Tài Tiến Bảo – Nhận vàng cấp 3; Đua top BXH thu thập tùy tùng. Phần thưởng của những hoạt động này cực kỳ hữu ích cho những người chơi mới bước vào chốn hoàng cung, do đó, game thủ đã rất hào hứng đón nhận & trải nghiệm.
Phúc lợi bao la để game thủ xõa hết ga trong Tỷ Muội Hoàng Cung - ảnh 1

Thời trang Băng Tuyết Linh Thường – giao diện nữ

Tỷ Muội Hoàng Cung còn có thêm các hoạt động hỗ trợ khác như tặng code; Nhận phúc lợi trong game theo quy định; Hay các gói ưu đãi Ngọc nhận tùy tùng phẩm chất Cam; Đăng nhập lần đầu nhận tùy tùng Cam – Lê Khang;… Tất cả đều được Tỷ Muội Hoàng Cung hết mình vì người chơi.
Phúc lợi bao la để game thủ xõa hết ga trong Tỷ Muội Hoàng Cung - ảnh 2

Tùy tùng phẩm chất Cam – Lê Khang

 

4-7 ngày sau đó – quà bao la để game thủ “xõa” hết ga

Có thể xem đây là “giai đoạn vàng” trong việc nhận quà, vật phẩm thưởng & ưu đãi phúc lợi từ Tỷ Muội Hoàng Cung. Sương sương đã có đến hàng chục hoạt động mà quà thưởng trăm phần đáng mơ ước. Đua top BXH vinh dự bang nhận tùy tùng hot số 1 game – chiến tướng Lữ Bố; Chiêu hiền nạp sĩ nhận tùy tùng Đỏ - Đắc Kỷ (Thượng Dược cực mạnh); BXH sủng ái nhận thời trang Cam – Bất Nhiễm Trần Ai xinh lung linh; Chiêu mộ nhận quà 7 ngày;…
Phúc lợi bao la để game thủ xõa hết ga trong Tỷ Muội Hoàng Cung - ảnh 3

Tùy tùng phẩm chất Đỏ - Đắc Kỷ

Cũng trong thời gian này, Tỷ Muội Hoàng Cung không thiếu các chương trình nạp có ưu đãi đồng thời nhận tùy tùng Cam – Lưu Thiện (Thượng Thực), siêu Học Sĩ – Lý Bạch, nhận Lục Minh & Rừng Hoa Ban Mai,…

20 ngày đầu – bung hết sức mình ở chốn hoàng cung

Thật khó để có thể bỏ qua những ngày đầu Tỷ Muội Hoàng Cung khai mở bởi có quá nhiều thứ cần khám phá và cần thụ hưởng. Ngoài các hoạt động giới hạn 3 ngày – 7 ngày thì từ lúc đăng nhập vào game, người chơi đã có thể nhận thưởng ngay lập tức mà không cần phải suy nghĩ. Đó là sở hữu thời trang 1 Ngọc sau khi tạo nhân vật; Đăng nhập 7 ngày nhận quà mỏi tay; Đạt cấp theo quy định nhận thời trang hot phẩm chất từ Tím (Oanh Ca Điệp, Huyết Cốt Nhân) đến Cam (Phi Tử Tiếu, Đạ Vũ Diệp, Khúc Khuynh); nhận Vàng từ Quỹ trưởng thành; Online nhận thưởng EXP, Bạc, Hồn Ngọc,…theo các mốc giờ quy định trong ngày;…
Phúc lợi bao la để game thủ xõa hết ga trong Tỷ Muội Hoàng Cung - ảnh 4

Quà đăng nhập 7 ngày

Ngoài ra, kể từ ngày thứ 7 trở đi, người chơi sẽ được tham gia thi đua xếp hạng cung đấu với vô vàn phần thưởng hữu ích. Trong đó phải đến Danh hiệu Đỏ - Phù Sinh Oanh dành cho người top 1 BXH cung đấu.
Phúc lợi bao la để game thủ xõa hết ga trong Tỷ Muội Hoàng Cung - ảnh 5

Đua top cung đấu nhận Danh hiệu Đỏ - Phù Sinh Oanh

Một số hình ảnh ngày đầu nhập cung:
Phúc lợi bao la để game thủ xõa hết ga trong Tỷ Muội Hoàng Cung - ảnh 6
Phúc lợi bao la để game thủ xõa hết ga trong Tỷ Muội Hoàng Cung - ảnh 7
Phúc lợi bao la để game thủ xõa hết ga trong Tỷ Muội Hoàng Cung - ảnh 8
Phúc lợi bao la để game thủ xõa hết ga trong Tỷ Muội Hoàng Cung - ảnh 9
Phúc lợi bao la để game thủ xõa hết ga trong Tỷ Muội Hoàng Cung - ảnh 10
Phúc lợi bao la để game thủ xõa hết ga trong Tỷ Muội Hoàng Cung - ảnh 11
Hoàng cung đâu chỉ có nội chiến, tranh đoạt quyền lực, đấu đá thị phi mà ở đó còn có cả những mối chân tình cảm động & những câu chuyện cống hiến tài trí cho triều đình. Và lại có cả những kẻ đóng vai phản diện nhưng một ngày kia trở thành người tốt, viết nên một câu chuyện khác cho chính mình hay kẻ xấu bị trừng trị bởi quả báo nhãn tiền,… Những điều ấy, chỉ có thể có trong Tỷ Muội Hoàng Cung mà thôi! Bạn cứ hãy một lần tiến cung để trải nghiệm những điều hấp dẫn ấy nhé!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.