Phương tiện di chuyển mới của PlayerUnknown's Battlegrounds sẽ là xe bus mini cũ

5 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, những chiếc xe mới sẽ ra mắt cùng với bản đồ sa mạc mà Greene và Bluehole đã hé lộ từ vài tháng trước.

Trong PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG), ngoài việc chạy bộ hàng cây số trong bản đồ cực kì rộng lớn thì cũng có hàng loạt phương tiện di chuyển khác. Nhờ vào xe Jeep, xe máy, cũng như hàng loạt phương tiện mà người chơi có thể chạy tới khu vực vòng trong tử thần nhanh chóng hơn.

Phương tiện di chuyển mới của PlayerUnknown's Battlegrounds sẽ là xe bus mini cũ - ảnh 1

Và theo như Brendan "PlayerUnknown" Greene thì họ sẽ cho ra mắt thêm phương tiện di chuyển mới. Đó chính là chiếc xe bus mini Volkswagen huyền thoại. Chưa dừng tại đó, đây chỉ là một trong 3 loại xe mới chuẩn bị ra mắt tiếp theo.

Dù trông khá to, thế nhưng hiện tại chiếc Volswagen này chỉ có thể chưa tối đa 4 người mà thôi. Thật ra 4 chỗ cũng đã vừa đủ cho 1 party, thế nhưng nếu có thể tăng số lượng người thì cũng càng vui hơn phải không nào?

Với thiết kế khá chắc chắn, không rõ chiếc xe bus mini này có bị lật xe như những chiếc xe gọn nhẹ hơn hay không. Vì trước đây, đã có khá nhiều người gặp phải tình trạng chạy nhanh quá nên khi đi qua những địa hình gập gềnh dễ dẫn đến việc ... té xe mà chết. Tất nhiên đây là một trong những tình huống bất khả kháng mà không game thủ nào muốn gặp phải trong lúc đang trong vi vu xé gió cả.

Theo dự kiến, những chiếc xe mới sẽ ra mắt cùng với bản đồ sa mạc mà Greene và Bluehole đã hé lộ từ vài tháng trước. Thậm chí theo như một người chơi đã mày mò tại máy chủ thử nghiệm cũng đã biết được thiết kế ban đầu của bản đồ mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Diệp Vy

Diệp Vy

2 nhóm vô trong này làm pháo đài di động, xong khi nào trở thành nhóm cuối thì 2 bên lao vào xúc nhau trong xe luôn cho tiện =))))
Phong Châu

Phong Châu

best cmnl =))))))
Loan

Loan

Chiếc này mà chở được 4 người thì tiếc nhỉ?
Bảo Hân

Bảo Hân

Kiểu tối đa nên cho chở 8 người, vừa đủ 2 party
Xuân Vân

Xuân Vân

Nhìn đẹp phết <3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.