Plants vs. Zombies 2 đã lên Android

0
Game ra mắt chậm hơn 2 tháng so với phiên bản iOS.

Cuối cùng trò chơi “thủ trụ” nổi tiếng Plants vs. Zombies 2 của hãng Popcap đã đổ bộ lên nền tảng Android. Game đã ra mắt trên hệ điều hành iOS từ hồi tháng 8 năm nay. Trên nền Android, game đòi hỏi các máy sử dụng phiên bản Android 2.3 trở lên, RAM 1 GB và chip ARMv7 trở lên với xung nhịp 1 Ghz.

Plants vs Zombies 2

Về lý do chậm trễ này, lãnh đạo hãng EA, Frank Gibeau, “đỗ lỗi” rằng hãng Apple đã trả tiền để tựa game này được độc quyền cho iOS có thời hạn. Tuy nhiên, cả Apple và Popcap đều phản bác lý do này.

Đại diện Popcap nói: “Cách chúng tôi phát triển game là luôn chọn một nền tảng đầu tiên để phát triển game hoàn chỉnh, sau đó mới chuyển game qua các nền tảng khác.” Và trong trường hợp Plants vs Zombies 2, hãng đã chọn iOS là nền tảng chính để phát triển.

 

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.